TLCA: 0:1/4
TX: 2

Giải VĐQG Argentina đã trôi qua được 18 vòng, mức độ phân cấp đã tương đối rõ ràng giữa các đội bóng. Những CLB có nền tảng yếu kém về chuyên môn và không có chiều sâu đội hình đã bị bỏ lại phía sau so với phần còn lại. Đây là trường hợp của Godoy Cruz khi họ đang xếp cuối bảng với 9 điểm, ít hơn đội áp chót tới 6 điểm.

Việc chỉ có trung bình 0.5 điểm qua mỗi trận đấu và là đội bị thủng lưới nhiều nhất giải với 39 bàn thua (trung bình hơn 2 bàn mỗi trận) là thành tích cực kỳ tệ hại mà Godoy Cruz đang trải qua. Đáng nói, từ đầu mùa, Godoy Cruz là đội duy nhất từ đầu mùa chưa có bất kỳ trận hòa nào và họ đã thua tới 15 trong 18 trận đã đấu của mình.

Nhận định Godoy Cruz vs CA Huracan, 7h10 ngày 11/2

Tất nhiên, với hình ảnh thất vọng như vậy, Godoy Cruz không còn là cái tên được giới đầu tư dành sự tin tưởng. Nhất là khi so sánh với Huracan có thành tích tốt hơn đáng kể với 7 điểm nhiều hơn. Tuy nhiên, tương quan nói trên không phải là yếu tố để nhà cái châu Á đánh giá thấp đội chủ nhà. Ngược lại, trên bảng dự đoán điện tử lúc này đang xuất hiện chỉ số Godoy Cruz chấp 1/4.

Đây là điều hoàn toàn phù hợp với tình hình thực tế khi Huracan mới có 1 trận thắng trên sân khách, ghi được 4 bàn nhưng để lọt lưới tới 10 lần khi xa nhà. Hơn nữa, từ đầu mùa Huracan chỉ có 33.33% số trận thắng theo chỉ số châu Á nên rõ ràng vẫn chưa thể trở thành điểm tựa cho giới mộ điệu.

Phân tích T/X: Dưới 2 bàn cả trận: Đây là trận đối đầu giữa 2 đội có thành tích chuyên môn thuộc diện yếu kém nhất giải. Bên cạnh đó, đã có tới 11 trong tổng số 14 trận gần đây của Huracan đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, Godoy Cruz không ghi được bàn thắng tới 3 trong 4 vòng gần đây.

DỰ ĐOÁN: 1-0