TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Goteborg không còn được đánh giá cao như trước đây.

Goteborg từng là cái tên gây sốt ở chặng mở đầu. Có thời điểm đội bóng này manh nha tham vọng có mặt ở cuộc chiến ngôi đầu. Tuy nhiên, “đường dài mới biết ngựa hay”, thực lực không đủ tầm khiến Goteborg bắt đầu có dấu hiệu chững lại sau khoảng thời gian dài vượt qua cái bóng của chính mình.

Xét về mặt kết quả, Goteborg vẫn chưa khiến NHM của họ phải thất vọng khi tiếp tục giữ mạch trận bất bại kéo dài gần 2 tháng ròng. Tuy nhiên những trận đấu bùng nổ để có được chiến thắng đã dần ít xuất hiện ở Goteborg. Thậm chí, thầy trò Asbaghi còn gặp khó ở bài toán 3 điểm ngay cả khi rào cản chỉ là những đối thủ kém tầm. Trong 4 trận gần đây nhất thì có tới 3 trận chủ nhà không thể thắng, dù 4 trận đó rào cản của họ đều bị đánh giá thấp hơn.

Khi về tổ ấm, thầy trò Asbaghi thậm chí còn bị giới mộ điệu thêm nghi vấn khi đang sở hữu chuỗi 4/6 trận không thắng, không thắng kèo châu Á ở 4/5 trận gần nhất. So về mọi mặt, Falkenbergs bị đánh giá thấp hơn Goteborg khá nhiều. Tuy nhiên không vì thế mà cửa dưới này dễ bị xem thường.

Không đâu xa, ngay ở trận lượt đi, chính Falkenbergs đã chấm dứt mạch hưng phấn của Goteborg khi cầm chân họ tại Falcon Alkoholfri. Sau chặng đấu thi đấu bết bát, bản thân Falkenbergs FF cũng đang dần chuyển mình để biến thành cửa dưới khó chịu của giải VĐQG.

Trong 8 trận gần đây nhất thì có tới 6 trận thầy trò Eklund không để thua, hoàn thành ngưỡng châu Á ở 6/8 trận đó. Diễn biến trên sàn giao dịch cũng cho thấy cửa dưới đang có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ. Cụ thể kèo nhà cái của cặp đấu này được niêm yết ở ngưỡng 0:3/4 (chủ nhà chấp 1 ăn nửa). Đây được xem là kèo chấp rẻ của Goteborg khi lần về tổ ấm gần nhất họ còn chấp đối thủ này tới 2 hoà.

Chuyên gia nhận định: Falkenbergs +3/4

Dự đoán tỷ số: 2-2