TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Goteborg bất bại liên tiếp 4 trận đối đầu gần nhất.

Kalmar vừa tạo nên bất ngờ ở vòng 20 khi đánh bại nhà ĐKVĐ AIK Solna, song thành tích trên cũng không thể giúp đội bóng này nhanh chóng chiếm lại tình cảm của giới mộ điệu. Bởi sự thất thường đã là căn bệnh nan y với các vị khách ở mùa giải này.

Không phải ngẫu nhiên mà Kalmar vẫn còn bị dính líu đến cuộc chiến trụ hạng. Sau 20 vòng đã đấu các vị khách chỉ mới có được 18 điểm, tạm hơn khu vực đèn đỏ đúng 2 điểm. Đây là hậu quả của chuỗi trận sa sút không phanh mà Kalmar thể hiện trong suốt 3 tháng qua. Cụ thể ở 12 trận gần đây nhất tại giải VĐQG thì có tới 11 trận thầy trò Pehrsson không thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm.

Đà sa sút đó khiến Kalmar bắt đầu lâm nguy và cũng vì phong độ trên mà đội bóng này không còn chiếm được niềm tin của giới mộ điệu. Ở 12 vòng vừa đấu thì có tới 10 trận Kalmar để thua kèo châu Á, thua 7/8 trận sân khách gần nhất. Tính trên BXH tổng, Kalmar hiện đang nằm thứ 2 từ dưới lên chỉ với hiệu suất 30%. Trái ngược hoàn toàn so với đối thủ, sự ổn định đang giúp Goteborg vẫn tiếp tục đeo đuổi giấc mơ tốp 3. Sau 20 trận đã đấu chủ sân Nya Ullevi đang có được 35 điểm, chỉ kém tốp 3 đúng 5 điểm.

Thành tích trên đến từ màn trình diễn ấn tượng mà Goteborg sở hữu trong suốt 4 tháng trời. Cụ thể ở 19 trận gần đây nhất thì duy nhất 1 lần thầy trò Asbaghi phải nhận trái đắng. Ở mùa giải này, Goteborg cũng chỉ mới 1 lần phải nhận thua khi về tổ ấm. So với Kalmar, rõ ràng những gì Goteborg làm được khiến NHM yên tâm hơn rất nhiều.

Sự ổn định của Goteborg đã chiếm được lòng tin của giới điều khiển thị trường. Cụ thể khi lên sàn giao dịch kèo nhà cái của cặp này được niêm yết 0:1/2 (chủ nhà chấp hoà). Đây vốn đã là kèo chấp sâu nhất mà Goteborg phải nhận khi chạm trán Kalmar trong suốt 3 năm qua. Và dĩ nhiên, ngưỡng tỷ lệ trên vẫn đủ để khiến chủ nhà chiếm được lòng tin của giới mộ điệu châu Á. Đó là lựa chọn khá hợp lý khi Goteborg bất bại trong 4 lần đụng độ Kalmar gần đây nhất, thắng tới 3 trận.

Chuyên gia nhận định: Goteborg -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1