Sau 9 vòng đấu của giai đoạn hai giải vô địch quốc gia Venezuela, Gran Valencia mới có được 7 điểm và hiện đang đứng bét bảng B. Tuy nhiên khoảng cách với các đội trong Top 4, có suất đá play-off xếp hạng hiện cũng đang chỉ là 3 điểm.

Trong 5 trận đấu gần đây Gran Valencia chỉ thắng được 1 trận, hòa 1 và để thua ở 3 trận còn lại. Ngay trên sân nhà thành tích của đội bóng cũng không tốt hơn khi thắng 1, hòa 1 và để thua 2 trong cả 4 trận đã đấu.

Trong khi đó Aragua đang đứng ở vị trí thứ ba của bảng B với 11 điểm cũng sau 9 vòng đấu. Hiện tại khoảng cách với đội nhì bảng đang là 11 điểm và kém đội đầu bảng 13 điểm trong khi Aragua chỉ hơn các đội ngoài Top 4 có đúng 1 điểm.

Trong 5 trận gần đây Aragua có được 2 trận thắng nhưng cũng để thua trong cả 3 trận còn lại. Tuy nhiên thành tích sân khách của đội bóng lại có phần tốt hơn sân nhà với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua sau 5 lần du đấu gần nhất.

Gran Valencia vs Aragua, 7h00 ngày 28/11: Khó giữ Top 4

Mặc dù có phong độ không tốt trong thời gian gần đây nhưng ít nhất Gran Valencia cũng được chơi trên sân nhà. Trong khi đó phong độ của Aragua cũng đang rất thất thường nhưng với việc Gran Valencia đã có điểm ngay trên sân đối thủ ở lượt đi, nhiều khả năng họ sẽ có điểm trong trận lượt về.

Thành tích đối đầu

Trong giai đoạn lượt đi trên sân của Aragua hai đội đã hòa nhau với tỷ số 1-1. Trước đó trong lịch sử hai đội chỉ gặp nhau tại cúp quốc gia, và trong lần gần nhất Aragua để thua trên sân nhà với tỷ số 0-1.

Dự đoán tỷ số Gran Valencia vs Aragua: 0-0