TL: 0:1/4

TX: 2

Eibar thi đấu chẳng hề tồi kể từ khi La Liga tái khởi tranh. Ngoài thất bại khó tránh trước Real Madrid, họ không thua 3 trận còn lại. 3 trận không thua ấy (hòa 2, thắng 1) giúp đại diện xứ Basque thu về 5 điểm.

Nhờ 5 điểm đó, Eibar bứt hẳn lên so với 3 đội cuối bảng. Dù xếp thứ 16 trước khi vòng 32 khởi tranh nhưng họ đã hơn 6 nhóm ‘cầm đèn đỏ’ tới 6 điểm.

Nếu đánh bại Granada, các cầu thủ dưới trướng HLV Jose Luis Mendilibar sẽ tiến một bước dài trong quá trình trụ hạng. Khả năng này dễ xảy ra bởi Granada là đối thủ yêu thích của Eibar.
Thật vậy, Eibar chỉ thắng được 5 trận ở lượt đi La Liga 2019/20 thì 1 trong số đó diễn ra trước Granada. Đó còn là một chiến thắng thuyết phục với cách biệt 3 bàn không gỡ.

Eibar cũng toàn thắng cả 5 lần đọ sức trên mọi đấu trường với Granada. 4/5 chiến thắng ấy có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Granada vs Eibar (0h30 28/6): Thoát hiểm?

Khả năng giành chiến thắng vào rạng sáng thứ Hai (29/6) của Eibar càng cao hơn bởi Granada về cơ bản đã hết động lực. Granada xếp thứ 9 sau vòng 31 và không cần bận tâm tới việc trụ hạng. Granada cũng chẳng đủ thực lực để gia nhập cuộc đua Top 6 dù khoảng cách giữa họ với nhóm 6 đội dẫn đầu chỉ là 5 điểm.

Phân tích TX

Các trận đấu giữa Eibar và Granada trong quá khứ thường có nhiều bàn thắng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, ít bàn thắng là xu hướng chung của La Liga. 2 trận gần nhất của Eibar đều kết thúc với không quá 2 bàn. Điều tương tự cũng xảy ra đối với 2 cuộc đọ sức vừa qua của Granada.

Màn tái đấu giữa Granada và Eibar vì lẽ đó không hứa hẹn nhiều pha lập công.

Dự đoán tỷ số Granada vs Eibar: 0-1.