Graničar Županja đang thi đấu tại giải hạng ba giải vô địch quốc gia Croatia và cũng chỉ đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 9 điểm sau 9 vòng đấu của khu vực phía Đông, chỉ đứng trên nhóm phải thi đấu play-off trụ hạng 2 bậc với khoảng cách là 1 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Graničar Županja chỉ thắng được 1, để hòa 3 và thua 1. Trên sân nhà Graničar Županja cũng đang thắng 2 và hòa 3 trong 5 trận gần nhất, bao gôm cả trận thắng tại vòng 1 cúp quốc gia trước một đội bóng hạng 3 khác là Slavonija Požega.

Trong khi đó Hajduk Split đang thi đấu ở giải hàng đầu của Croatia và đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 10 điểm sau 6 vòng đấu, kém đội thứ ba Osijek 3 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Ở 5 trận đấu gần đây Hajduk Split thắng 2 và để thua 3, bao gồm cả các trận đấu tại UEFA Europa League. Sau khi vượt qua Renova ở vòng sơ loại thứ hai với chiến thắng 1-0, Hajduk Split đã phải dừng bước ở vòng sơ loại thứ ba Europa League sau khi để thua Galatasaray với tỷ số 0-2.

Trong lịch sử hai đội cũng chưa từng gặp nhau bởi quá khác biệt trong các giải đấu. Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng phong độ của Graničar Županja là không thật sự xuất sắc nên khi phải tiếp đón đối thủ khác hẳn về đẳng cấp, sẽ rất khó để đội chủ nhà có được cho dù chỉ là một trận hòa.

Phân tích TX

Tại giải vô địch quốc gia hàng công của Hajduk Split vẫn đang chơi khá tốt nhưng hàng thủ cũng không thật sự chắc chắn. Thế nên rất có thể đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng khi đội chủ nhà cũng quyết tâm có được dù chỉ là bàn thắng danh dự.

*Chuyên gia nhận định Graničar Županja vs Hajduk Split: khách thắng cách biệt

*Dự đoán tỷ số Graničar Županja vs Hajduk Split: 1-4.