Gremio đang nằm trong nhóm các đội có suất dự Copa Libertadores từ vòng sơ loại ở vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Brazil. Có được 42 điểm sau 25 vòng đấu, Gremio hiện chỉ kém đội thứ tư Internacional 2 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Thế nhưng trong 5 trận gần nhất Gremio chỉ có được 1 trận thắng, 3 trận hòa và để thua 1 trận tính trên mọi mặt trận. Trận thắng duy nhất của Gremio có được là tại cúp quốc gia. Tuy nhiên trên sân nhà Gremio đang thắng 4, chỉ để hòa 1 ở 5 trận gần nhất tại đây.

Trong khi đó Atletico Goianiense chỉ đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 34 điểm sau 26 vòng đấu. Tuy nhiên đội bóng vẫn nằm trong nhóm các đội có suất dự Copa Sudamericana nhưng chỉ hơn các đội xếp sau có 3 điểm.

Ở 5 vòng đấu gần nhất Atletico GO cũng đang có được 3 trận thắng, hòa 1 và để thua 1 trận. Trên sân khác sau 2 trận thua liên tiếp, Atletico GO cũng có được 2 trận thắng và 1 trận hòa ở các lần du đấu gần đây.

Ngoài việc được chơi trên sân nhà, Gremio cũng đang rất quyết tâm để lọt vào Top 4. Tuy nhiên Atletico GO cũng đang thể hiện phong độ khá tốt trong những trận đấu gần đây, và cũng bất bại liên tiếp ở 3 lần du đấu gần nhất.

Thế nên cho dù có được lợi thế, sẽ không dễ để Gremio có được cả 3 điểm. Nhiều khả năng đội khách Atletico GO sẽ có điểm ra về cho dù chỉ bằng 1 trận hòa.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau trước đó Gremio đang chiếm ưu thế khi thắng 3 trận và hòa 2 trận. Thế nhưng ở 2 lần chạm trán gần nhất hai đội đều ra về với cùng tỷ số 1-1.

Đội hình dự kiến

Dự đoán tỷ số Gremio vs Atletico GO: 1-1