Nhận định soi kèo Grenada vs Virgin

Virgin là một trong những đội tuyển có thứ hạng thấp nhất trong hệ thống tính điểm xếp hạng của FIFA. Tại bảng tổng sắp tháng 2 vừa qua, Virgin đứng thứ 207, tức thấp hơn Việt Nam tới hơn 100 bậc.

Chi tiết trên để thấy rằng Virgin chỉ là tập thể thuộc diện lót đường tại sân chơi khu vực khi các trụ cột của họ chỉ chơi bóng phong trào và thậm chí rất khó khăn để hội quân kh đá số vướng bận việc cá nhân.

Tại National League năm ngoái, Virgin chơi 6 trận ở nhóm C cùng với các đối thủ dù không quá chênh lệch nhưng họ chỉ có duy nhất 1 lần giành chiến thắng, đứng bét bảng với vỏn vẹn 3 điểm. Trong khi đó, Grenada đứng nhất bảng A và đã cầm tấm vé lên League A để sánh ngang hạng với Mỹ, Mexico.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây Grenada vs Virgin:

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trên sàn giao dịch châu Á đang là hình ảnh rất đáng hy vọng mà Grenada thể hiện khi họ vượt kèo tới 6 trong 7 trận gần nhất. Trên sân nhà, Grenada toàn thắng cả 3 trận gần nhất.
Chọn Grenada!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Trong trận đối đầu gần nhất tại vòng loại World Cup 2010, Grenada đã dễ dàng đè bẹp đối thủ với tỷ số 10-0. Trên sân nhà, Grenada cũng ghi được ít nhất 2 bàn tới 3 trong 4 trận gần nhất của họ.
Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Grenada 6-0 Virgin