TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Guangzhou Evergrande toàn thắng cả 2 trận đối đầu sân nhà gần đây.

Sau 1 mùa giải trắng tay khi bị Shanghai SIPG nẫng mất chức vô địch quốc nội của mình, Guangzhou Evergrande đã trở lại với vị thế số 1 của bóng đá Trung Quốc. Không chỉ vậy, đội bóng được tập đoàn Taobao hậu thuẫn này còn đang tìm đường trở lại ngôi vương của bóng đá Châu Á. Sau khi vất vả vượt qua người hàng xóm Shandong Luneng ở vòng 1/8, Guangzhou Evergrande sẽ gặp 1 đại diện của Nhật ở tứ kết là Kashima.

Ở phía bên kia, Kashima vẫn thể hiện mình là 1 trong những đội bóng ổn định nhất của bóng đá xứ mặt trời mọc. Họ cùng với Urawa đang là 2 đội bóng đua tranh chức vô địch J League cũng như là 2 đại diện còn lại tại AFC Champions League. Kashima còn có vé vào trong trong của Emperor Cup sau khi đánh bại Tochigi với tỉ số 4-0. Với cú ăn 3 trước mắt, đội bóng này cần có sự tập trung tối đa để có thể có cho mình 1 mùa giải mĩ màn nhất.

Với việc được chơi trận lượt đi trên sân nhà, Guangzhou Evergrande chắc chắn biết mình cần phải làm gì. Đội bóng này nổi tiếng có sức mạnh rất khủng khiếp khi được sự hậu thuẫn từ các CĐV nhà. Tuy nhiên, Kashima không phải đối thủ dễ để đánh bại.

Ở 4 lần gặp nhau trong lịch sử của Guangzhou Evergrande và Kashima đều tại AFC Champions League, chiến thắng đều thuộc về đội bóng nào có lợi thế sân nhà. Trận đấu tới có thể không phải ngoại lệ khi mà đại diện Trung Quốc đang có phong độ cao và Kashima có thể chấp nhận thua với 1 cách biệt không quá lớn để chờ đợi cơ hội trong trận lượt về.

Chuyên gia nhận định: Guangzhou Evergrande -3/4

Dự đoán tỷ số: 3-1