Guangzhou Evergrande là đương kim Á quân giải VĐQG Trung Quốc. Trong khi đó Kunshan FC chỉ là đại diện của giải hạng nhất Trung Quốc. Về mặt thực lực, Guangzhou Evergrande hoàn toàn vượt trội so với Kunshan FC.

Trận đấu sắp tới giữa Guangzhou Evergrande vs Kunshan FC thuộc khuôn khổ vòng 2 Cúp FA Trung Quốc về mặt lý thuyết diễn ra trên sân trung lập. Tuy nhiên có thể nói rằng Kunshan được đá trên sân nhà vì ban tổ chức lựa chọn Côn Sơn làm địa điểm diễn ra FA Cup.

Vì vậy Kunshan FC đang được dự đoán có thể tạo nên những bất ngờ. Đội bóng này ít nhiều tạo được sự tin tưởng của giới mộ điệu bằng chiến tích bất bại 3 trên 4 trận gần đây tính trên mọi đấu trường.

Guangzhou Evergrande vs Kunshan FC, 18h35 ngày 26/11: Lạc lối ở Côn Sơn

Trong khi đó phía đối diện, Guangzhou Evergrande giai đoạn gần đây lại cho thấy dấu hiệu sa sút rất rõ ràng. 3 trận liên tiếp gần đây Guangzhou Evergrande không biết đến mùi chiến thắng (thua 1, hòa 2).

Hơn thế ở trận đấu sắp tới Guangzhou Evergrande dự kiến chỉ tung ra sân đội hình dự bị. Vì đội 1 Guangzhou Evergrande vẫn đang tập trung ở Qatar để thi đấu các trận vòng bảng AFC Champions League.

Tóm lại, Kunshan FC đang rất hứa hẹn tạo nên những bất ngờ trong 90 phút tranh tài sắp tới. Kèm theo đó là kịch bản khô hạn bàn thắng vì đội bóng Côn Sơn luôn chơi rất thận trọng, 6 trận gần đây của họ chỉ có tối đa 2 bàn/trận.

Dự đoán kết quả Guangzhou Evergrande vs Kunshan: 0-1