TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Qingdao Huanghai là tân binh mới thăng hạng tại giải VĐQG Trung Quốc mùa này. Họ đang bước vào vòng play-off phân hạng từ thứ 9 đến thứ 16 với hai cuộc so tài cùng Guangzhou R&F.

Cả 2 trận đấu này đều diễn ra trên sân trung lập. Lượt đi, Guangzhou R&F chấp -1/4 theo TLCA nhưng đã bị Qingdao Huanghai cầm hòa với tỷ số 0-0. Lượt về sắp tới Qingdao Huanghai tiếp tục được chấp +1/4.

Và với mức chấp tương tự ấy, giới chuyên gia tin rằng, Guangzhou R&F sẽ khó mang về niềm vui cho người hâm mộ. Bởi lẽ giai đoạn gần đây đội bóng này thực sự không có được phong độ tốt ở khả năng tấn công.

Guangzhou R&F vs Qingdao Huanghai, 14h30 ngày 24/10: Tin vào tân binh

3 trận liên tiếp vừa qua Guangzhou R&F thua 1, hòa 2 và không thể ghi nổi 1 bàn vào lưới đối phương. Ở thế cửa trên, xác định chủ động cầm bóng tấn công, Guangzhou R&F sẽ phải đối mặt với các pha phản công của đối thủ.

Qingdao Huanghai giai đoạn gần đây lại cho thấy khả năng tận dụng cơ hội rất tốt. 3 lần xuất quân vừa qua tại giải VĐQG Trung Quốc, đội bóng tân binh thắng 1, hòa 1, thua 1, xé lưới đối phương 4 lần.

Phân tích TX: Trận lượt đi giữa Qingdao Huanghai vs Guangzhou R&F đã khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Lượt về sắp tới kịch bản khô hạn bàn thắng tiếp tục được tin tưởng.

Guangzhou R&F không thể ghi bàn 3 trận liên tiếp gần đây. Trong khi đó Qingdao Huanghai vẫn luôn chủ động chơi phòng ngự số đông và chờ cơ hội từ những tình huống phản công.

Đội hình dự kiến

Guangzhou R&F vs Qingdao Huanghai, 14h30 ngày 24/10: Tin vào tân binh

Lựa chọn chuyên gia: Qingdao Huanghai +1/4

Dự đoán tỷ số Guangzhou R&F vs Qingdao Huanghai: 0-1.