TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Guinea không thắng 5 trận liên tiếp gần đây

Bảng B CAN Cup 2019 ngoại trừ 2 đội còn Nigeria và Burundi. Với những tên tuổi đó, rõ ràng Nigeria được đánh giá cao nhất và khả năng họ sẽ giành 1 trong 2 tấm vé đi tiếp. CAN Cup 2019 năm nay chọn ra 2 đội nhất 6 bảng cộng thêm 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt, bởi vậy cơ hội cho các đội lọt vào vòng knock-out là rộng hơn rất nhiều.

Guinea và Madagascar có lẽ cũng chỉ đặt mục tiêu là vượt qua vòng bảng. Trên BXH FIFA, Guinea đứng thứ 71 trong khi Madagascar xếp tận thứ 108, tức là còn kém cả ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo. Cách biệt về thứ hạng như vậy khiến Madagascar bị đánh giá thấp hơn ở trận này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, TL chấp 3/4 chưa hẳn là khả quan với Guinea.

Nên nhớ rằng trong lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, Guinea còn chấp tới 2 hòa, vậy mà ngày hôm nay TL chính chỉ là 0:3/4. Rõ ràng so với quá khứ, vị thế của Madagascar đã được cải thiện khá nhiều. Sở dĩ Guinea chấp thấp cũng bởi 1 phần họ có màn trình diễn kém thuyết phục thời gian qua. Guinea trải qua chuỗi 5 trận liên tiếp không thắng.

Bên phía Madagascar, họ cũng không khá hơn là bao nhưng ít ra Madagascar còn cho thấy họ là đối thủ khó chịu với các đội mạnh hơn. Madagascar từng cầm hòa những đối thủ được đánh giá cao hơn là Luxembourg hay Nam Phi, và họ hoàn toàn có thể làm được điều tương tự trước một Guinea không quá bùng nổ thời gian gần đây.

Chuyên gia nhận định: Madagascar (+3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1