TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: Guingamp thắng theo châu Á 3 trận liên tiếp gần đây.

Vòng đấu gần nhất, Guingamp đã gây bất ngờ lớn bằng việc giành chiến thắng trước Angers qua đó chấm dứt mạch 8 trận liên tiếp không thua trên các mặt trận. Tuy nhiên, thắng lợi này vẫn chưa thể giúp các cầu thủ chủ nhà thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ, khi mới có 18 điểm và đang kém nhóm an toàn khoảng cách 6 điểm.

Tuy nhiên cũng cần phải nhấn mạnh rằng Guingamp đang cho thấy quyết tâm rất lớn trong việc chạy trốn tử thần. Cú hích từ việc giành vé vào chung kết cúp Liên đoàn Pháp đang mang tới rất nhiều sự tự tin cho các cầu thủ chủ nhà. Nếu như tính cả trận thua sát nút trước Lyon hồi giữa tháng 2, Guingamp đang có 3 trận liên tiếp thắng theo châu Á. Đây là nỗ lực rất lớn của thầy trò Jocelyn Gourvennec.

Ở trận đấu đêm nay, Guingamp có quyền tin tưởng 1 kết quả tốt khi được chơi trên sân nhà. Nên nhớ, ở 2 trận sân nhà gần nhất xuất hiện tỷ lệ 0:0, họ đều là đội giành chiến thắng khi tiếp đón những đối thủ có chất lượng tương đương như Nates là Rennes và mới nhất là Angers lượt trận trước.

Bên phần sân đối diện, Nantes lúc này ở vị thế tạm coi là an toàn khi đứng thứ 14 với 30 điểm, hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 10 điểm. Phong độ gần đây của Nantes cũng khá tốt với 2/3 trận giành chiến thắng. Tuy nhiên, thành tích sân khách khiến họ bị nghi ngờ về khả năng giành điểm, khi để thua 6/8 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến
Guingamp:
Caillard; Rebocho, Eboa, Sorbon, Traore, Didot, Ndong, Dueax, Benezet, Thuram, Mendy
Nantes: Tatarusanu; Ie, Carlos, Pallois, Lima, Tourre, Girotto, Rongier, Waris, Limbobe, Coulibaly

Chọn: Guingamp cả trận

Dự đoán: 1-0