TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key TipValenciennes chỉ đạt 50% số trận vượt qua chỉ số châu Á từ đầu mùa.

Nhiệm vụ đoạt vé thăng hạng như mục tiêu ban đầu của Guingamp đang trở nên xa vời khi họ khởi đầu mùa giải với thành tích đáng thất vọng. Đội chủ nhà chỉ có duy nhất 1 trận thắng, còn lại hòa 2 và thua 1 sau 4 vòng đầu tiên. Vị trí thứ 14 với vỏn vẹn 5 điểm, bị đội nhất bảng bỏ xa tới 8 điểm là khoảng cách khá xa để san lấp.

Đội chủ nhà vì thế buộc phải giành chiến thăng để cải thiện thành tích, tiếp tục hướng đến mục tiêu chen chân vào nhóm thăng hạng vốn dĩ cực kỳ khó khăn. Tất nhiên, sẽ không ít giới mộ điệu cảm thấy ái ngại cho Guingamp ở giai đoạn hiện tại. Nhưng quan điểm trên thị trường châu Á đang phát đi những tín hiệu tích cực. Đánh giá từ nhà cái cho thấy Guingamp có chỉ số chấp lên tới 3/4 là con số thực sự đáng hy vọng.

Trong lần đụng độ gần nhất có tỷ lệ tương tự, Guingamp đã có chiến thắng 1-0 khi hai đội cùng nhau chơi tại Ligue 1 ở mùa giải 2013/14. Trước đó vào mùa giải 2005/06 cũng là chỉ số châu Á tương tự và đội chủ nhà có thắng lợi 2-0. Như vậy, đây là mức đánh giá cao nhất từ trước đến nay dành cho Guingamp.

Nhìn sang phía đối diện, không phải ngẫu nhiên Valenciennes lại bị coi thường đến vậy. Đội khách chưa có gì đáng tự hào sau 4 trận ở mùa giải năm nay. Vị trí thứ 10 với 7 điểm nhưng Valenciennes ghi được ít hơn 2 bàn so với đội chủ nhà và chỉ có tỷ lệ thắng theo châu Á ngang bằng. Thế nên, rất khó để đội khách có điểm ở trậnd đấu này.

Chuyên gia nhận định: Guingamp -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-0