TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/2

Nếu giành chiến thắng, Daegu sẽ có cơ hội tiếp cận nhóm 3 đội dẫn đầu. Sau 9 vòng đầu tiên, đội khách đứng thứ 4 với 16 điểm, chỉ ít hơn vị trí nhì bảng 4 điểm và bị đội dẫn đầu bỏ xa 8 điểm. Nhiệm vụ của Daegu là chen chân lấy suất dự AFC Champions League chứ không phải đoạt chức vô địch.

Thực ra với tương quan so với mặt bằng chung, ngay cả việc chiến đấu cho vị trí nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu đã là quá sức với họ. Thành tích hiện tại thậm chí còn được coi là thành công với Daegu khi họ đã vượt qua nhiều tên tuổi lẫy lừng một thời để đứng vị trí đáng nể như vậy.

Chặng đường còn rất dài để đoàn quân dưới quyền HLV Lee Byung-Geun chứng tỏ được khả năng thực sự và bản lĩnh vượt qua giai đoạn khó khăn qua nhiều thời điểm. Nhưng lúc này, để mang lên bàn cân, Daegu đứng trước thử thách không mấy phức tạp khi phía đối diện chỉ là Gwangju đang có chiều hướng sa sút đáng ngại.

Gwangju vs Daegu, 17h00 ngày 5/7: Tiếp cận nhóm đầu

Phong độ thiếu ổn định của Gwangju đã khiến họ vừa trải qua liên tiếp 3 trận gần đây đều không thắng. Ngay cả trận đấu với đội nghiệp dư Gimpo Citizen tại Cúp QG cách đây ít ngày cũng chứng kiến lối chơi thiếu gắn kết và hàng thủ còn mắc quá nhiều sai lầm mà đội chủ nhà thể hiện.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Có thể nói đây là trận đối đầu giữa 2 đội thuộc diện yếu nhất giải về chuyên ôn cũng như kinh nghiệm. Hơn nữa, rất khó để chờ đợi các cầu thủ hai bên có cảm giác bóng tốt nhất sau thời gian nghỉ dài vừa qua. Trận đối đầu gần nhất đã khép lại với 2 bàn chia đều mỗi đội.

*Chuyên gia nhận định Gwangju vs Daegu: chọn Daegu 1/2.
*Dự đoán tỷ số Gwangju vs Daegu: 0-1.