- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Gyeongnam FC hiện đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng của giải hạng nhì Hàn Quốc L-League 2, ngay dưới nhóm các đội có suất dự play-off với 30 điểm sau 22 vòng đấu, chỉ kém các đội Top 4 đúng 1 điểm duy nhất.

Trong 5 trận đấu gần đây Gyeongnam FC chỉ thắng 1 trận, hòa 2 và để thua 2. Trên sân nhà thành tích của đội bóng cũng chỉ tốt hơn đôi chút khi chỉ thắng 2, hòa 1 và để thua 2.

Trong khi đó FC Anyang đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 21 điểm cũng sau 22 vòng đấu, bằng điểm với đội áp chót Chungnam Asan và chỉ hơn đội bét bảng Ansan Greeners đúng 1 điểm.

Trong 5 trận đấu gần đây FC Anyang thắng 1, hòa 1 và để thua 3 trận. Trên sân khách ở 5 trận gần đây FC Anyang chỉ thắng được 1 trận, thua cả 4 trận còn lại trong đó có 3 lần du đấu gần nhất.

Gyeongnam FC vs FC Anyang, 11h30 ngày 10/10: Vào Top 4

Trong 5 lần đối đầu gần đây giữa hai đội Gyeongnam FC đang là đội chiếm ưu thế với 4 trận thắng và 1 trận thua. Với lợi thế được thi đấu trên sân nhà trong khi FC Anyang lại đang có thành tích du đấu khá tệ, nhiều khả năng Gyeongnam FC vẫn sẽ có được trận thắng tiếp theo.

Phân tích TX

Hàng công của Gyeongnam FC thi đấu khá ổn định trên sân nhà trong khi hàng thủ của FC Anyang lại đang có phong độ rất tệ nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Gyeongnam FC vs FC Anyang: chọn Gyeongnam -1/4

*Dự đoán tỷ số Gyeongnam FC vs FC Anyang: 3-1