TLCA: 0:0
TX: 2 3/4

Key Tip: Suwon Bluewings toàn thắng 4 trận sân khách gần nhất.

Gyeongnam từng giành vé dự AFC Champions League mùa trước, nhưng sớm bị loại ngay vòng bảng. Tuy nhiên ở mùa giải năm nay đội bóng này lại đang thể hiện bộ mặt hết sức bết bát. Không chỉ không cạnh tranh được tấm vé dự AFC Champions League mùa tới, Gyeongnam lúc này còn đang rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ.

26 vòng đấu đã trôi qua, Gyeongnam mới chỉ có 3 chiến thắng, 10 trận hòa và nhận tới 13 thất bại. Không ai còn nhận ra đội bóng từng giành ngôi Á quân K-League 2018. Nếu tiếp tục thi đấu với phong độ hiện tại, viễn cảnh nhận tấm vé xuống hạng ngày càng mở ra với Gyeongnam, khi họ chỉ hơn đội bét bảng khoảng cách vỏn vẹn 1 điểm.

Khi mà mùa giải còn 11 vòng đấu nữa là hạ màn, Gyeongnam hiểu rằng họ cần phải nỗ lực giành càng nhiều chiến thắng càng tốt, bởi lúc này họ đang kém nhóm an toàn khoảng cách 10 điểm. Đối đầu với Suwon Bluewings cuối tuần này là cơ hội để các cầu thủ chủ nhà tích lũy điểm số, khi mà đội khách không còn quá nhiều động lực thi đấu.

Hiện tại Suwon Bluewings đang đứng thứ 7 trên BXH với 35 điểm, không quá lo lắng việc trụ hạng. Cách biệt so với nhóm dự AFC Champions League cũng lên tới 11 điểm. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng Suwon Bluewings đang là đội bóng rất "sát chủ" khi toàn thắng 4 trận xa nhà gần nhất. Nếu Gyeongnam vẫn thi đấu bết bát như hiện tại, họ thực sự sẽ đối mặt với nhiều khó khăn.

Chọn: Suwon Bluewings cả trận

Dự đoán: 1-2