TL: 0:1/2

TX: 2 1/2    

Trong tháng 9 vừa rồi, Hà Lan thi đấu không thực sự suôn sẻ khi có 1 trận thắng nhọc nhằn 1-0 trước Ba Lan và thua 0-1 trước Italia, cùng được chơi trên sân nhà trong khuôn khổ giải bảng A nhóm 1 của Nations League 2020/21.

Nhưng với nhiều người hâm mộ đội bóng màu áo da cam, đây là kết quả chấp nhận được bởi tại thời điểm đó, Hà Lan rơi vào trạng thái “rắn mất đầu” khi HLV Koeman bất ngờ chia tay ĐTQG để chuyển tới Barcelona.

Cũng phải đợi tới những ngày cuối tháng 9, Hà Lan mới bổ nhiệm HLV trường chính thức và người được chỉ định là chiến lược gia Frank de Boer.

Hà Lan vs Mexico (1h45 8/10): Cần thời gian để thích nghi

Đêm nay, tân HLV Frank de Boer  sẽ có trận đấu ra mắt khi cùng các cậu học trò tiếp đón Mexico trên sân nhà Johan Cruijff ở loạt trận giao hữu tháng 10.

Khách quan, dù sở hữu nhiều ngôi sao sáng giá đang chơi tại châu Âu song không có nghĩa HLV Frank de Boer sẽ có trận ra mắt suôn sẻ.

Nên nhớ, đây mới là lần đầu tiên HLV Frank de Boer làm việc ở cấp độ ĐTQG và ông thầy 50 tuổi sẽ cần thêm thời gian để thích nghi với mội trường mới.

Cũng cần lưu ý, Mexico không phải cái tên dễ để Hà Lan bắt nạt. Nếu tính tại mọi đấu trường tham dự, El Tri mới để thua 1, còn lại là 2 trận hòa và thắng tới 15 trận trong số 18 trận gần nhất.

Phân tích T/X 

Trong 4 trận đối đầu gần đây giữa Hà Lan và Mexico có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 5/8 trận vừa rồi của Hà Lan và 7/8 trận mới nhất của Mexico kết thúc với kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Mexico +1/2

Dự đoán tỷ số Hà Lan vs Mexico: 2-2.