TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Đà Nẵng không thắng 22 trận sân khách gần nhất.

Sau những chiến thắng ấn tượng cuối tháng 7 trước Sông Lam Nghệ An và Thanh Hóa, HAGL bất ngờ sa sút phong độ kể từ thời điểm bước sang tháng 8 với mạch 3 trận liên tiếp không thắng. Nếu như trận hòa Nam Định trên sân Thiên Trường có thể chấp nhận được do đội bóng thành Nam đang có phong độ thăng hoa trên sân nhà thì 2 trận gần nhất đội bóng để thua là điều rất khó hiểu.

Đầu tiên là trận thua ngược trước tân binh Viettel ngay trên sân nhà với tỷ số 2-3 và mới nhất là thất bại tan nát 0-3 ở chuyến làm khách tới sân của Bình Dương. Chính những kết quả nghèo nàn này khiến đội bóng phố Núi hiện tại đã rơi xuống vị trí áp chót trên BXH với 23 điểm, kém nhóm an toàn khoảng cách 2 điểm.

Bên phần sân đối diện, Đà Nẵng cũng chẳng khá khẩm hơn là bao với phong độ giống hệt HAGL. Đội bóng sông Hàn toàn thắng 2 trận giai đoạn cuối tháng 7 và cũng chỉ giành 1 điểm ở 3 trận gần đây, trong đó có 2 thất bại gần nhất. Trên BXH, Đà Nẵng đã rơi xuống vị trí thứ 7 với 27 điểm.

Cách biệt giữa 2 đội lúc này là 4 điểm vì thế HAGL cần giành chiến thắng để thu hẹp cách biệt về điểm số với chính đối thủ. Đây là nhiệm vụ hoàn toàn khả thi với Xuân Trường và các đồng đội, bởi đối thủ Đà Nẵng là đội bóng có thành tích rất tệ hại khi chưa có trận thắng nào với 6 thất bại và 4 trận hòa. Nếu tính cả mùa trước, Đà Nẵng không thắng 22 trận liên tiếp gần đây.

Chọn: HAGL cả trận

Dự đoán: 2-0