TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Nam Định toàn thắng theo châu Á 6 trận sân khách vừa qua.

Hải Phòng đã không có khởi đầu như mong muốn khi thua TP. HCM đúng vào phút bù giờ cuối cùng (0-1). Kết quả trên đẩy đội bóng thành phố cảng xuống khu vực cuối BXH. Trở về sân nhà vào chiều nay, chắc chắn Hải Phòng muốn nhanh chóng quên đi thất bại trên sân Thống Nhất. Cách tốt nhất để thầy trò Trương Việt Hoàng làm điều đó là đả bại Nam Định.

Mùa trước, dù ca khúc khải hoàn trên sân Thiên Trường, nhưng Hải Phòng đã bị Nam Định cầm hòa 1-1 tại Lạch Tray. Đó là trận đấu mà đội chủ nhà là những người mở tỷ số trước. Thế nhưng, phong độ không tốt của hàng thủ, cộng thêm khả năng chớp thời cơ cực tốt của các tiền đạo đội khách đã khiến họ không thể bảo toàn lợi thế.

Nếu như Hải Phòng trắng tay trong trận ra quân thì Nam Định lại có khởi đầu hết sức hanh thông tại V-League 2019. Cách đây 1 tuần, thầy trò Nguyễn Văn Sỹ đã quật ngã Sài Gòn FC với tỷ số cách biệt 3-1. Khúc khải hoàn trên phần nào cho thấy, đội bóng thành Nam không hề suy yếu dù phải chia tay một loạt trụ cột, nổi bật là Lê Sỹ Minh (chuyển sang Quảng Ninh).

Xét theo thành tích TLCA, Nam Định đang có mạch 5 trận toàn thắng, 3 trong số đó sắm vai cửa dưới. Trên sân khách, thầy trò Nguyễn Văn Sỹ mang lại niềm vui cho giới đầu tư 8/10 trận vừa qua. Trong khi đó, Hải Phòng thắng 3, thua 3 ở 6 trận gần đây. 2 trận sân nhà gần đây phải nhường khách 1/4 bàn, đội bóng thành phố cảng lần lượt thua Quảng Ninh 0-1 và Quảng Nam 0-2.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến:

Hải Phòng: Vũ Hải; Hữu Phúc, Văn Lợi, Đình Bảo, Joseph Mbolimbo, Jermie Lynch, Andriano, Ngọc Tân, Quốc Trung, Thành Long, Hoàng Dương.

Nam Định: Xuân Việt; Tony, Văn Phú, Quốc Hường, Văn Trường, Hữu Định, Hạ Long, Minh Tuấn, Mạnh Hùng, Patiyo, Diogo.

Chuyên gia nhận định: Nam Định +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1