TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Hải Phòng thắng TL 3/4 trận gần đây

V-League 2019 đang trôi dần về giai đoạn cuối, đến thời điểm hiện tại thì các đội đều đã xác định rõ mục tiêu của mình. Hải Phòng và Sài Gòn đang lần lượt đứng thứ 11, 12 và chỉ hơn vị trí phải đá play-off của Quảng Nam có 3 và 1 điểm. Với điểm số như vậy, lẽ dĩ nhiên 2 đội chỉ hướng đến mục tiêu trụ hạng, và cuộc chạm trán ngày hôm nay có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Với ưu thế sân nhà, việc Hải Phòng được đánh giá cao hơn ở trận này là điều dễ hiểu. Những gì mà CLB thành phố hoa phượng đỏ trình diễn thời gian gần đây cũng mang đến nhiều điều tích cực. Hải Phòng thắng về chuyên môn 2/3 vòng vừa qua và trên khía cạnh chỉ số châu Á thì họ vượt rào cản handicap 3/4 trận gần nhất. Con số đó thuyết phục hơn những gì mà Sài Gòn thể hiện.

CLB đang đóng quân ở TP mang tên Bác chơi cực kỳ sa sút và dần rơi vào vùng nguy hiểm của V-League. 2 trận mới nhất, Sài Gòn đều thảm bại với cùng tỷ số 1-4 trước Hà Nội và Đà Nẵng. Nhìn rộng hơn, Sài Gòn đã thua TL tới 7/8 vòng mới nhất. Tâm lý xa nhà của CLB này cũng cực kỳ yếu kém và họ trắng tay tới 6/7 vòng sân khách vừa qua.

Ngoài ra thì lần gần nhất ghé thăm sân Lạch Tray, Sài Gòn cũng thất bại với tỷ số 0-1. Tựu chung lại, rất khó để tin tưởng vào Sài Gòn ở cuộc chiến này. Trên phương diện tổng bàn thắng, khả năng cởi mở được đánh giá cao, nhất là khi Sài Gòn bộc lộ rất nhiều lỗ hổng nơi hàng thủ thời gian gần đây.

Chuyên gia nhận định: Hải Phòng cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1