TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Hải Phòng thua theo châu Á 4/5 trận vừa qua

Thanh Hóa đã gần như lột xác sau khi bầu Đệ trở lại. Nếu như trước khi ông bầu họ Nguyễn tái xuất, đội bóng xứ Thanh chìm trong khủng hoảng với những thất bại liên tiếp, thì giờ đây họ đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành cái tên mà bất cứ đội bóng nào cũng phải dè chừng.

Sau khi khiến HAGL bẽ mặt ở vòng 7, Thanh Hóa đã đả bại 2 nhà vô địch V.League gần nhất là Quảng Nam (3-2) và Hà Nội FC (4-1). Thậm chí, ở trận đấu diễn ra cuối tuần trước, tập thể dưới quyền HLV Nguyễn Đức Thắng đã khiến phần còn lại phải ngả mũ kính phục bằng cách dẫn trước Hà Nội FC 3-0 khi hiệp 1 mới trôi qua hơn 1/3 thời gian.

Vòng này, Thanh Hóa sẽ làm khách của Hải Phòng. Nếu như Thanh Hóa đều ca khúc khúc khải hoàn ở 2 vòng gần đây, ghi cả thảy 7 bàn, thì đội bóng thành phố cảng bất khả thắng, thu về vỏn vẹn 1/6 điểm tối đa. Nếu tính trong phạm vi 4 trận vừa qua, thầy trò Trương Việt Hoàng thắng 1, hòa 1, thua 2.

Trên sân nhà, Hải Phòng đang có mạch 9 trận bất bại, thế nhưng 2/3 trận vừa qua họ bị đối thủ cầm hòa, qua đó không thể vượt qua rào cản handicap. 6 lần gần nhất tiếp đón đội bóng xứ Thanh, Hải Phòng thắng 2, hòa 4, 2 trong số đó không thể ghi bàn. Với tương quan như vậy, Thanh Hóa rõ ràng là lựa chọn mang lại nhiều cơ hội chiến thắng cho giới đầu tư.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Thanh Hóa +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1