TL CA: 3/4:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Canada thắng tới 7 trong 10 lần gặp nhau trong lịch sử.

Tại CONCACAF năm nay, Haiti thi đấu cực kỳ ấn tượng khi giành ngôi đầu bảng B với 9 điểm tối đa sau 3 vòng đấu bảng. Thành tích này giúp họ có được tấm vé tham dự tứ kết để đối đầu với Canada ở lượt trận sớm nhất trong số 4 cặp đấu.

Hiện tại, Haiti vẫn đang là chủ sở hữu của mạch 4 trận toàn thắng liên tiếp tính trên mọi đấu trường. Theo đó, tính trong tổng cộng 10 trận đã qua, Haiti đã thắng tổng cộng 7 lần tất cả và đây là một thống kê hết sức lạc quan theo đánh giá của đại đa số giới chuyên môn. Xét riêng tại đấu trường CONCACAF, 4/5 trận gần nhất Haiti đều giành được phần thắng chung cuộc.

Thế nên, dù biết rằng Canada là một đối trọng rất đáng gờm như Haiti vẫn có được sự tự tin của riêng họ. Về phía đối thủ, Canada vừa nhấn chìm con tàu mang tên Cuba với tỷ số 7-0 để giữ vững vị trí thứ 2 của mình tại bảng A. Như vậy, thành tích của Canada trong thời gian qua là rất tốt khi họ giành 7 chiến thắng chỉ sau 8 trận đã tham dự.

Tính rộng ra 15 trận gần nhất, đội bóng Lá Phong Đỏ mới chỉ gục ngã đúng 3 lần ít ỏi. Vậy nên, ở lượt trận tứ kết quan trọng sắp tới, Canada cũng sẽ chơi với tất cả những gì mình có để giành quyền góp mặt vào bán kết tại giải đấu này.

Chuyên gia nhận định: Canada -3/4

Dự đoán tỷ số: 0-2