TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Sandhausen thua TL 8/10 trận gần nhất

Hamburg đang nỗ lực để trở lại với mái nhà quen thuộc Bundesliga. Hiện tại họ đang dẫn đầu giải hạng 2 và nắm trong tay lợi thế lớn trong cuộc đua thăng hạng. Nên biết rằng Bundesliga 2 có 2 đội dẫn đầu thăng hạng trực tiếp, đội thứ 3 phải đá play-off với đối thủ xếp thứ 16 ở Bundesliga, đó là trận cầu ẩn chứa rất nhiều rủi ro và thường thì đội xếp thứ 3 ở giải hạng 2 thất bại. Bởi vậy, Hamburg chắc chắn muốn lên hạng trực tiếp chứ không muốn đứng thứ 3.

Cơ hội cho họ nới rộng cách biệt với đội đứng thứ 3 đến ở vòng này khi St Pauli – CLB đang xếp ở vị trí đó đã gục ngã 1-2 trên sân của Darmstadt ở trận đấu sớm. Vật cản Sandhausen ngày hôm nay không quá đáng ngại với Hamburg. Trên BXH, Sandhausen hiện đang nằm trong nhóm 3 đội xếp cuối và thành tích của CLB này cũng không được khả quan.

Trước khi nghỉ Đông, Sandhausen trải qua chuỗi 8 vòng liên tiếp chỉ biết hòa và thua, trong đó có 6 trận họ gục ngã trước rào cản TL. Tâm lý xa nhà của Sandhausen cũng không tốt và họ thất bại đồng thời thua chỉ số châu Á ở 3/4 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua. Trận lượt đi dù có lợi thế sân nhà nhưng Sandhausen đã thảm bại tới 0-3 trước Hamburg.

Mà nên biết rằng Hamburg đang duy trì phong độ ổn định với 7/9 trận thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL gần đây (không tính giao hữu). Xâu chuỗi những phân tích đó, người viết tin rằng Hamburg đủ khả năng đánh bại Sandhausen với tỷ số cách biệt thêm một lần nữa.

Chuyên gia nhận định: Hamburg (-1)
Dự đoán tỷ số: 2-0