TLCA: 0:1

TX O/U: 2 3/4

Tính đến thời điểm hiện tại của giải hạng 2 Đức, Hamburger là đội bóng duy nhất có kết quả toàn thắng. Với 9 điểm sau 3 trận, Hamburger đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.

Vì vậy khi được thi đấu trên sân nhà ở vòng 4, Hamburger càng có thêm động lực để hướng tới việc giành 3 điểm tối đa. Mùa giải trước khi tiếp đón Erzgebirge Aue, Hamburger đã thắng tưng bừng với tỷ số 4-0.

Tuy nhiên, điều đáng bàn ở trận đối đầu trên sân của Hamburger mùa trước là Erzgebirge Aue được chấp +1 1/4 theo TLCA. Lần tái đấu sắp tới đang có phong độ cao Hamburger cũng chỉ chấp -1 theo chỉ số tương tự.

Hamburger vs Erzgebirge Aue, 23h30 ngày 21/10: Đứt mạch toàn thắng

Điều đó chứng tỏ niềm tin của giới chuyên môn dành cho chủ nhà là không cao. Thực tế cho thấy trên sân nhà giai đoạn gần đây Hamburger không đáng tin. 7 trận tiếp khách vừa qua họ không thắng tới 5 lần (thua 3, hòa 2).

Hơn thế, Erzgebirge Aue lúc này không phải đối thủ dễ bị bắt nạt. Sau 3 vòng đấu tại Bundesliga 2 mùa này, Erzgebirge Aue cũng đã giành được 7 điểm với 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Phân tích T/X

Hai trận đối đầu ở mùa giải trước giữa Hamburger vs Erzgebirge Aue có tới 7 bàn thắng được ghi. 3 trên 4 trận gần đây của Hamburger kết thúc với tối thiểu 3 bàn/trận.

Erzgebirge Aue cũng luôn sẵn sàng chơi đôi công, 4 trận sân khách trước đó của họ tại Bundesliga 2 có nhiều hơn 2,5 bàn thắng. Vì vậy kịch bản tưng bừng ở trận đấu sắp tới được đánh giá sáng nước.

Chuyên gia nhận định Hamburger vs Erzgebirge Aue: Chọn Erzgebirge Aue +1

Dự đoán kết quả Hamburger vs Erzgebirge Aue: 2-2