TLCA: 0:1 1/4

TX: 3

Hamburger đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho mùa giải mới. Họ liên tục đá giao hữu với các đội bóng mạnh trong tháng 8/2020, dù kết quả không tốt nhưng các cầu thủ được mài giũa và hiểu nhau hơn.

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2020, Hamburger cũng chiêu mộ được khá nhiều tân binh chất lượng như Moritz Heyer, Klaus Gjasula, Sven Ulreich... Vì vậy bước vào mùa giải 2020/21 họ được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Trái ngọt đến ngay giai đoạn đầu mùa với Hamburger. Sau 4 vòng đầu tại Bundesliga 2 2020/21, Hamburger là đội bóng duy nhất toàn thắng. Với 12 điểm, ghi 10 bàn, thủng lưới 4, họ đang chễm chệ ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Hamburger vs Wurzburger Kickers, 18h ngày 24/10: Trái ngọt đầu mùa

Trận đấu sắp tới Hamburger càng hứa hẹn hơn vào khả năng giành chiến thắng thuyết phục. Bởi đối thủ của họ chỉ là tân binh mới thăng hạng Wurzburger Kickers.

Sau 4 trận ở mùa giải này, Wurzburger Kickers mới giành được 1 điểm, xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng. Điều đáng bàn là Wurzburger Kickers là đội bóng có lối chơi cởi mở, vì vậy khi gặp các đối thủ mạnh họ càng đứng trước nguy cơ bị đánh bại.

Phân tích TX: Đây là lần đầu tiên Hamburger và Wurzburger Kickers gặp nhau. Vì vậy về mặt lý thuyết hai đội phải thi đấu thận trọng, khả năng có nhiều bàn thắng khó hứa hẹn.

Tuy nhiên chỉ số tổng bàn thắng ở trận đấu sắp tới lên tới 3 hòa. Điều đó chứng tỏ rằng khả năng có nhiều bàn thắng trong 90 phút sắp tới là rất hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Hamburger -1 1/4

Dự đoán tỷ số Hamburger vs Wurzburger Kickers: 3-1.