Cho tới trước lượt trận áp chót của giải VĐQG Thụy Điển 2020, Hammarby và Norrkoping lần lượt xếp ở các vị trí thứ 6 và 5 trên BXH. Lúc này, họ vẫn còn cơ hội chen chân vào top 3 – nhóm tham dự Europa League mùa tới.

Chi tiết hơn, Norrkoping đang có được 43 điểm sau 28 lượt trận và kém đội xếp thứ 3 Djurgarden chỉ là 2 điểm – khoảng cách có thể san lấp ở 2 lượt trận cuối cùng.

Trong khi đó, Hammarby là đội bóng gặp bất lợi hơn khi có được 41 điểm – kém đội xếp thứ 3 tới 4 điểm. Lúc này, đội bóng của HLV  Billborn không còn quá mặn mà với tham vọng top 3.

Hammarby vs Norrkoping, 1h ngày 1/12: Nuôi hy vọng top 3

Thực tế cũng đã chứng minh khi Hammarby thi đấu hời hợt khi chỉ có được 2 trận hòa nhận 1 thất bại ở 3 lượt trận gần đây tại giải VĐQG.

Trở lại với Norrkoping, họ nhận được nhiều kỳ vọng sẽ giành thắng lợi ở trận đấu đêm nay khi có phong độ tốt trên sân khách.

Tính tại mọi mặt trận tham dự, Norrkoping vừa thắng 4 và thua 2 trong số 6 trận xa nhà vừa rồi.  Cần biết thêm, Norrkoping từng thắng 4 và thua có 2 lần ở 8 trận chính thức mới đây làm khách trên sân của Hammarby.

Thành tích đối đầu

Trong 21 trận đối đầu kể từ năm 2007 cho tới nay, Hammarby mới thắng 6 trận, hòa 4 và nhận 11 thất bại trước Norrkoping.

Nhưng trong 3 mùa giải gần đây, Hammarby đã cải thiện đáng kể thành tích đối đầu khi họ thắng 3, hòa 2 và thua có 1 trận trước Norrkoping.

Dự đoán tỷ số Hammarby vs Norrkoping: 1-2