TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Stuttgart toàn thua cả 4 lần gần nhất ghé thăm sân của Hansa Rostock

Bundesliga tuần tới mới khởi tranh nhưng tuần này các đội đã bước vào các trận chính ở Cúp QG. Tại vòng 1 này, Stuttgart được chơi trên sân của đối thủ hạng 3 là Hansa Rostock. Lẽ dĩ nhiên với vị thế của đôi bên hiện tại, việc Stuttgart ở cửa trên là điều không ai bất ngờ. Dẫu vậy thì mức chấp 3/4 của họ chưa thực sự khả quan.

Hơn đối thủ hẳn 1 cấp độ nhưng rõ ràng TL chấp 3/4 của Stuttgart lại chưa cho thấy điều đó. Với mức handicap này thì chuyên gia bongdanet cho rằng chủ nhà là lựa chọn sáng giá hơn. Dù chơi ở hạng 3 nhưng Hansa Rostock cũng là CLB có tên tuổi, họ lại bất bại tới 7/8 trận sân nhà gần nhất.

Phía đối diện, Stuttgart xác định họ tập trung vào mặt trận Bundesliga 2 để trở lại với đấu trường số 1 nước Đức khi mùa giải này khép lại, vậy nên “thiên nga trắng” hoàn toàn có thể sẽ buông Cúp QG. Stuttgart có tâm lý yếu kém khi xa nhà và họ chưa từng thắng ở 13 trận sân khách chính thức gần đây (không tính giao hữu).

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu cũng không ủng hộ Stuttgart. Họ thường có kết quả thiếu khả quan khi tới làm khách trước Hansa Rostock. Thống kê cho thấy cả 4 lần gần nhất ghé thăm sân của Hansa Rostock thì Stuttgart toàn thua, trong đó có 2 trận cũng thuộc Cúp QG và lưu ý rằng cả 4 trận thì Stuttgart đều là cửa trên.

Chuyên gia nhận định: Hansa Rostock (+3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1