Hapoel Tel Aviv vs Maccabi Tel Aviv là màn so tài muộn nhất vòng 13 giải VĐQG Israel mùa 2020/21. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của giải VĐQG Israel trong năm 2020.

Hapoel Tel Aviv và Maccabi Tel Aviv sở hữu thành tích tương đối khác nhau trước giờ bóng lăn. Hapoel Tel Aviv chỉ có được 9 điểm sau 12 vòng đầu tiên: thắng 2, hòa 3 nhưng thua tới 7. Maccabi Tel Avid ấn tượng hơn đáng kể với 20 điểm trong cùng khoảng thời gian: thắng 5, hòa 5 và thua 2.

Mối tương quan đó cho thấy Maccabi Tel Aviv được đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn. CLB thường xuyên tham dự đấu trường châu Âu hứa hẹn cụ thể hóa sự đánh giá cao hơn ấy thành 3 điểm.

Thật vậy, Maccabi Tel Aviv thường xuyên giành được những kết quả tích cực trong thời gian qua. Họ bất bại cả 4 vòng gần nhất và thu về 8/12 điểm tối đa.

Hapoel Tel Aviv vs Maccabi Tel Aviv, 1h45 ngày 29/12: Khó có bất ngờ

Trong khi đó, thành tích của Hapoel Tel Aviv trong thời gian qua tương đối bết bát. Họ không thắng 7/8 trận gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Israel. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Hapoel Tel Aviv thua tới 5/7 trận không thắng này.

Ngay cả việc được thi đấu trên sân nhà cũng không hẳn là lợi thế của Hapoel Tel Aviv. Họ không thắng 5/6 trận sân nhà kể từ khi giải VĐQG Israel mùa 2020/21 khởi tranh và nhận 2 thất bại.

4 lần so tài gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Israel với Maccabi Tel Aviv, Hapoel Tel Avid đều phải nhận thất bại. Hapoel Tel Aviv thậm chí không ghi nổi bàn nào ở chuỗi 4 thất bại vừa rồi trước Maccabi Tel Aviv.

Vì những lẽ đó, sẽ không bất ngờ nếu Hapoel Tel Aviv thêm một lần thành ‘bại binh’ của Maccabi Tel Aviv.

Dự đoán tỷ số Hapoel Tel Aviv vs Maccabi Tel Aviv: 0-2