TL: 0:1 1/4

TX: 2 3/4

Bảng B giai đoạn 1 giải VĐQG Trung Quốc 2020 đã đi tới vòng đấu cuối cùng và lúc này, các vị trí giành vé có mặt ở vòng tứ kết tranh ngôi vô địch đã được xác định.

Trong đó, Hebei CFFC là cái tên khiến nhiều người hâm mộ phải bất ngờ. Cụ thể, họ có được 6 trận thắng, hòa 3 và chỉ nhận 4 thất bại, để rồi đứng ở vị trí thứ 4.

Lúc này, Hebei CFFC đã hơn đội xếp thứ 5 là Shijiazhuang khoảng cách 4 điểm và đây là số điểm không thể san lấp khi giai đoạn 1 chỉ còn 1 vòng đấu nữa là khép lại.

Hebei CFFC vs Qingdao Huanghai, 17h ngày 28/9: Bữa tiệc bàn thắng

Trong khi đó, Qingdao Huanghai cũng không còn quá nhiều động lực thi đấu ở trận đối đầu trước Hebei CFFC vào chiều nay. Nên biết, họ chỉ đứng ở vị trí áp chót bảng B và sớm xác định có mặt ở loạt trận knock out của nhóm 8 đội trụ hạng.

Công tâm, trận đấu cuối cùng chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục với cả hai, song với thứ hạng trên BXH, Hebei CFFC đang là cái tên được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao sẽ giành trọn 3 điểm.

Cũng cần lưu ý, ngoài thứ hạng vượt trội, lịch sử đối đầu cũng ủng hộ Hebei CFFC sẽ có được nụ cười chiến thắng. Cụ thể, họ đang có mạch 4 trận đối đầu toàn thắng trước Qingdao Huanghai. 

Phân tích T/X 

Hai trận đối đầu gần đây, Hebei CFFC ghi tổng cộng 8 bàn thắng vào lưới Qingdao Huanghai và đó đều là những trận đấu có ít nhất 3 bàn/trận.

Tính tại mọi đấu trường tham dự, 5 trận vừa rồi của Qingdao Huanghai cũng có kết quả tương tự, có từ 3 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Đội hình dự kiến

Hebei CFFC vs Qingdao Huanghai, 17h ngày 28/9: Bữa tiệc bàn thắng

Lựa chọn chuyên gia: Hebei CFFC -1 1/4

Dự đoán tỷ số Hebei CFFC vs Qingdao Huanghai: 4-1.