TLCA: 0:1/4
TX: 2 3/4

Không có hình ảnh tích cực tươi sáng nào được Paderborn phát đi sau 2 trận đầu tiên ở mùa giải năm nay. Dường như việc bị đánh bật khỏi Bundesliga vẫn khiến đội khách chưa thể trở lại trạng thái bình thường cho môi trường thi đấu mới.

Hình ảnh ứng viên thăng hạng như thường thấy với các đội tân binh từ giải hạng cao nhất xuống đã không còn. Liên tiếp 2 thất bại và để thủng lưới tổng cộng 5 bàn là thành tích thực sự tệ hại mà Paderborn thể hiện.

Tính ra, Paderborn đã toàn thua cả 6 trận gần nhất từ giải VĐQG đến giải Hạng 2. Mọi thứ vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát với đội khách sau nhiều xáo trộn quá lớn nói trên. Với vị thế đáng lo ngại như vậy, Paderborn bị đánh giá thấp cũng là điều dễ hiểu.

Heidenheim vs Paderborn, 18h00 ngày 03/10: Bất ổn kéo dài

Khả năng tận dụng lợi thế sân nhà của Heidenheim rất ấn tượng với liên tiếp 20 lần tiếp đón các đối thủ gần đây đều bất bại, trong đó có 16 chiến thắng. Theo chỉ số châu Á, Heidenheim thậm chí vượt qua tỷ lệ tới 14 trong 17 trận sân nhà vừa qua của họ có mở kèo.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Vừa có 6 trong 8 trận sân nhà gần nhất đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Thời điểm hiện tại cũng chứng kiến hàng thủ lỏng lẻo của Paderborn khi họ đã bị chọc thủng lưới tới 5 bàn từ đầu mùa.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Heidenheim: Ke. Muller - Busch, P. Mainka, Steurer, Theuerkauf - Geipl, Kerschbaumer - Schnatterer, Thomalla, T. Mohr - Kuhlwetter.
Paderborn: Zingerle - Ananou, Correia, Schonlau, Okoroji - Ingelsson, Justvan, Vasiliadis - Führich, Srbeny, Antwi-Adjei.

*Chuyên gia nhận định Heidenheim vs Paderborn: chọn Heidenheim -1/4.
*Dự đoán tỷ số Heidenheim vs Paderborn: 3-1.