TL: 1/2:0

TX: 2 3/4

Helsingborg rõ ràng thi đấu tốt hơn đáng kể trong thời gian qua. Họ bất bại 4/6 trận gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Thụy Điển và thu về 8 điểm. Thành tích này ấn tượng hơn đáng kể so với việc chỉ giành được 13 điểm từ 17 trận trước đó.

Dù có những tiến bộ nhất định nhưng Helsingborg vẫn chưa thể thoát ra khỏi nhóm 3 đội có thành tích tệ nhất giải VĐQG Thụy Điển mùa 2020. Họ vẫn kém vị trí an toàn 3 điểm trước khi vòng 24 khởi tranh.

Hai vòng đấu vừa qua, Helsingborg đều phải nhận thất bại trước các đối thủ được đánh giá cao hơn là Oestersunds FK và Mjaellby. Trong khi đó, Hacken còn ‘cường đại’ hơn đáng kể so với Oestersunds FK và Mjaellby.

Thật vậy, trước khi vòng 24 khởi tranh thì Hacken là 1 trong 2 đội có thành tích tốt nhất giải VĐQG Thụy Điển mùa 2020. Họ có 38 điểm sau 22 trận: thắng 10, hòa 8 và chỉ thua 4.

Helsingborg vs Hacken, 0h ngày 20/10: Niềm vui nào cho chủ nhà?

Thời gian qua, Hacken cũng cải thiện được đáng kể thành tích trên sân khách. Họ bất bại 4/5 trận sân khách gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Thụy Điển và thu về 10/15 điểm tối đa.

Hacken cũng bất bại cả 6 lần so tài gần nhất với Helsingborg thuộc khuôn khổ giải VĐQG Thụy Điển và thắng tới 5 trong số đó. Sẽ không bất ngờ nếu Hacken một lần nữa biến Helsingborg thành ‘bại binh’.

Phân tích TX

Những trận đấu gần đây giữa Helsingborg và Hacken thường không xuất hiện nhiều bàn thắng. 4/5 màn so tài gần đây giữa họ thuộc giải VĐQG Thụy Điển khép lại với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống.

3/4 trận sân khách vừa qua của Hacken thuộc khuôn khổ giải VĐQG Thụy Điển không chứng kiến quá 2 pha lập công. Vì những lẽ đó, không dễ để họ cùng Helsingborg chinh phục mốc TX là 2 3/4.

Dự đoán tỷ số Helsingborg vs Hacken: 0-2.