TLCA: 1 1/2:0
TX: 3 1/2

Trận đấu này diễn ra trên sân trung lập khi bảng A sân chơi cao nhất của bóng đá Trung Quốc mùa này tổ chức tập trung ở Đại Liên.

Do đó, việc Guangzhou Evergrande được đánh giá cao hơn cũng là điều dễ hiểu khi họ nền tảng chất lượng chuyên môn và thành tích gần đây ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, không vì thế mà tin tưởng vào đại diện Quảng Châu khi chặng đường mùa giải còn rất dài. Để đoạt chức vô địch, Guangzhou Evergrande sẽ phải trải qua vòng play-offs sau khi kết thúc vòng bảng.

Thế nên, tỷ lệ chấp 1 1/2 lúc này thậm chí còn bị đánh giá là khá thấp để tin tưởng vào Guangzhou Evergrande. Quảng Châu đã có dấu hiệu bất ổn khi vừa bị Shangdong Luneng đánh bại ở vòng đấu trước.

Henan Jianye vs Guangzhou Evergrande, 17h00 ngày 14/8: Thực dụng lên ngôi

Trong khi đó, Henan Jianye vẫn giữ được sự ổn định cần thiết ở thời điểm hiện tại khi có 3 vòng gần nhất đều bất bại. Theo châu Á, đại diện Hà Lan đã vượt qua chỉ số châu Á tới 7 trong 9 trận gần nhất.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Cả trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội tại giải VĐQG đều khép lại với ít nhất 4 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, Guangzhou Evergrande vừa có 2 trong 3 trận gần đây đều xuất hiện từ 4 bàn trở lên.

*Chuyên gia nhận định Henan Jianye vs Guangzhou Evergrande: chọn Henan Jianye +1 1/2.
*Dự đoán tỷ số Henan Jianye vs Guangzhou Evergrande: 2-2.