- TLCA: 0:3/4

- T/X: 2 3/4

Herediano hiện đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng trong giai đoạn lượt về của giải VĐQG Costa Rica khi có được 16 điểm sau 8 vòng đấu, kém đội thứ nhì Deportivo Saprissa 1 điểm duy nhất. Đây cũng không phải là điều bất ngờ khi Herediano cán đích thứ ba ở giai đoạn lượt đi vòng bảng nhưng sau đó lên ngôi vô địch ở trận chung kết.

Kể từ đầu năm mới ở giai đoạn lượt về đến nay, Herediano vẫn đang bất bại với 4 trận hòa và 4 trận thắng, qua đó kéo dài chuỗi trận bất bại của đội bóng lên con số 14. Đặc biệt trên sân nhà Herediano đang bất bại 11 trận liên tiếp với 9 trận thắng, trong đó có 3 trận thắng gần đây

Trong khi đó Cartagines Deportiva hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng khi mới chỉ có 9 điểm sau 8 vòng đấu nhưng cũng chỉ cách đội đứng thứ tư 4 điểm.

Khởi đầu không thật sự tốt trong giai đoạn lượt về với 2 trận hòa và 1 trận thua, trong 5 vòng đấu gần đây Cartagines Deportiva có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua.

Trong 2 lần đối đầu ở giai đoạn lượt đi, Herediano hòa với đối thủ 1-1 trên sân khách nhưng sau đó đã giành chiến thắng 3-0 trên sân nhà. Hiện tại với phong độ đang lên rất cao cộng với lợi thế sân nhà, nhiều khả năng Herediano tiếp tục giành trọn 3 điểm khi đối thủ không thực sự có phong độ tốt.

Phân tích TX

Trong 3 trận thắng gần nhất trên sân nhà, hàng công của Herediano đang thể hiện phong độ ấn tượng khi có đến 10 bàn thắng trong khi đó Cartagines Deportiva mặc dù chơi không thật tốt nhưng cũng có được 5 bàn thắng ở 5 trận sân khách gần nhất, nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Herediano vs Cartagines Deportiva: chọn Herediano -3/4

*Dự đoán tỷ số Herediano vs Cartagines Deportiva: 2-1