Universidad de Costa Rica vừa mới chiến thắng 2-1 trước Limon ở vòng đấu gần nhất để tạo đà tâm lý tốt cho cuộc đấu tới đây. Thế nhưng, chừng ấy là chưa đủ để đội bóng xoá tan đi tâm lý khi trải qua 5 trận không thắng trước đó. Universidad de Costa Rica đang trải qua giai đoạn đầu mùa giải một cách tồi tệ với chỉ 4 điểm sau 6 vòng đấu. 

Ngược lại, Herediano lại đang chơi rất ấn tượng và đang cạnh tranh quyết liệt với đội đầu bảng với khoảng cách chỉ 1 điểm. Sau 6 vòng đầu tiên, đội bóng này giành về 12 điểm với thành tích bất bại. 

Có lợi thế sân nhà ở cuộc đấu tới, Herediano khó lòng đánh rơi chiến thắng trước đối thủ ở cuộc đấu tới. Ở 8 lần đối đầu gần đây, đội bóng này cũng mới chỉ duy nhất thất bại 1 lần trước Universidad de Costa Rica trong khi có tới 4 chiến thắng. Herediano từng đánh bại đối thủ đậm 4-0 trên sân nhà hồi năm 2018. 

Dẫu vậy, chiến thắng của Herediano khó lòng dễ dàng và có tỷ số cách biệt. Lần gần nhất gặp nhau, đôi bên đã hoà không bàn thắng. Trung bình chỉ có 2 bàn được ghi ở những cuộc đấu trong 2 năm qua giữa Herediano và Universidad de Costa Rica. 

Chuyên gia nhận định Herediano vs Universidad de Costa Rica: Chủ nhà thắng

Dự đoán Herediano vs Universidad de Costa Rica: 1-0