TLCA: 0:1/4
TX: 2 3/4

Đây là trận cầu 6 điểm nếu nhìn vào vị trí của 2 đội trên bảng tổng sắp. Hertha Berlin có 26 điểm, hơn nhóm cầm đèn đỏ 9 điểm nhưng phía sau là Koln với 3 điểm ít hơn đội chủ nhà. Do đó, một thất bại sẽ khiến tình hình của cả 2 trở nên rất xấu ở chặng còn lại của mùa giải.

Trong hoàn cảnh như vậy, Hertha Berlin lại không nhận được đánh giá tích cực từ giới điều khiển thị trường châu Á. Đại diện thủ đô chỉ có tỷ lệ nhỉnh hơn với mức 1/4 cùng lợi nhuận bỏ sâu là minh chứng rõ ràng nhất. Đây là chỉ số chỉ mang theo lợi thế sân nhà chứ không thực sự thể hiện được khả năng chuyên môn để tin tưởng.

Nhận định Hertha Berlin vs Koln, 21h30 ngày 22/2: Áp lực sân nhà

Trên thực tế, việc thi đấu trên sân Olympic dường như lại khiến Hertha Berlin trở nên áp lực hơn. Khi mặt bằng chuyên môn không vượt trội so với đối thủ, tinh thần không tốt sẽ dẫn đến kết quả kém vui. Liên tiếp 4 trận gần nhất tại Bundesliga đều không thắng khi tiếp đón các đối thủ là hình ảnh thực sự thất vọng mà đại diện thủ đô thể hiện.

Tính theo chỉ số châu Á, Hertha Berlin thậm chí còn trải qua 7 trong 9 trận chơi trên sân nhà phụ bạc lòng tin của giới đầu tư.  Thế nên, nhìn vào con số 27% số trận thắng trên sân nhà theo tỷ lệ của Hertha Berlin cũng là điều dễ hiểu.

Phân tích T/X: Dưới 2 3/4 bàn cả trận: Cả 2 đội đều không muốn nhận thêm thất bại khi nó có thể là nguồn cơn cho cuộc khủng hoảng. Thế nên, rất khó chờ đợi vào kịch bản tưng bừng bàn thắng với sự thận trọng được dự báo trước như vậy. Hơn nữa, về yếu tố chuyên môn mà nói, đây là giai đoạn mà cả 2 đội đều không có phong độ tốt nhất nên số bàn thắng có thể hạn chế.

DỰ ĐOÁN: 0-2