TL: 0:0

TX: 2 1/2

Đây là màn so tài giữa hai đội đang có phong độ tương đối ổn định. Cả Hertha Berlin và Schalke 04 đều chỉ thua 1/5 vòng đấu gần nhất.

Schalke vừa trải qua thảm bại 0-5 trên sân của Bayern Munich. Trận thua thuyết phục và toàn diện này khiến họ ‘out’ khỏi Top 4 sau vòng 19.

Trong khi đó, Hertha Berlin đã đánh bại Wolfsburg với tỷ số 2-1 vào cuối tuần trước. Họ cũng giành 10/15 điểm tối đa từ 5 vòng vừa qua. Những kết quả ấn tượng này đều diễn ra dưới sự dẫn dắt của HLV Juergen Klinsmann. Hertha Berlin nhờ đó vươn lên vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng và tạo ra khoảng cách 5 điểm so với nhóm ‘cầm đèn đỏ’.

Lượt đi, Schalke 04 đã tận dụng thành công lợi thế sân nhà để đánh bại Hertha Berlin với tỷ số 3-0.

Quý vị độc giả có thể nhận định, dự đoán kết quả trận Hertha Berlin và Schalke căn cứ vào Loạt con số biết nói dưới đây.

Hertha Berlin vs Schalke (2h30 1/2): Loạt con số biết nói

Juergen Klinsmann đã thực sự giúp Hertha Berlin hồi sinh

- Schalke 04 đã 11 lần ca khúc khải hoàn khi rời sân của Hertha Berlin thuộc khuôn khổ Bundesliga. Chỉ Bayern Munich (13) là đội nhỉnh hơn Schalke ở thống kê này.

- Schalke đã đánh bại Hertha Berlin 35 lần ở Bundesliga. Chỉ Werder Bremen (35) là đội có số trận thua Schalke 04 nhiều hơn Hertha Berlin.

- Hertha Berlin và Schalke mới được hưởng tổng cộng 6 quả penalty tại Bundesliga 2019/20. Tất cả đều được họ chuyển hóa thành bàn thắng.

- Hertha Berlin chỉ thua 1/6 vòng gần nhất thuộc khuôn khổ Bundesliga. Đó là thất bại với tỷ số 0-4 ngay trên sân nhà trước Bayern Munich ở vòng 18. 7 vòng đấu vừa rồi, Hertha Berlin đều được dẫn dắt bởi HLV Juergen Klinsmann. Họ giành được 12 điểm, nhiều hơn tổng số điểm mà họ thu về từ 12 vòng đấu trước đó dưới thời HLV Ante Covic (11 điểm).

Whoscored.com dự đoán Hertha Berlin vs Schalke 04: 1-0

Hertha Berlin vs Schalke (2h30 1/2): Loạt con số biết nói