TLCA: 0:1/2
TX: 2 3/4

Cái tên Hienghene Sport tất nhiên vẫn còn rất xa lạ với người hâm mộ. Đây là nhà vô địch New Caledonia 2 trong 3 mùa gần đây. Đáng chú ý, đội bóng này là cái tên thứ 2 không phải đến từ Australia và New Zealand đại diện cho châu Đại Dương có mặt tại giải vô địch thế giới cấp CLB hồi năm ngoái.

Ở sân chơi danh giá nhất mà Hienghene Sport từng tham dự vào cuối năm 2019 tại Qatar vừa qua, họ chỉ chịu thua Al Sadd sau 120 phút. Do lãng thổ thuộc Pháp nên đội chủ nhà cũng có suất tham dự Cúp QG Pháp dù chưa có thành tích đáng kể nào. Những chi tiết trên cho thấy Hienghene Sport không phải tay mơ như cái tên xa lạ của mình.

Nhận định Hienghene Sport vs Eastern Suburbs Afc, 9h00 ngày 22/2

Bên kia chiến tuyến, Eastern Suburbs chưa thể hiện được nhiều kể từ đầu mùa giải năm nay tại sân chơi châu lục. Đại diện New Zealand đang đứng nhì bảng với 1 trận thắng và 1 trận hòa, ghi được 4 bàn nhưng để lọt lưới 3 bàn là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy họ chưa thực sự đáng tin khi đá trên sân khách hôm nay. Bởi thực tế, Eastern Suburbs vừa không thắng tới 5 trong 6 chuyến hành quân xa vừa qua.

Phân tích T/X: Dưới 2 3/4 bàn thắng cả trận: Giới điều khiển chỉ số châu Á đang đánh giá thấp khả năng diễn ra trận đấu tưng bừng bàn thắng. Bởi thực tế Eastern Suburbs nhiều khả năng sẽ gặp khó khăn khi phải hành quân đến New Caledonia, trong khi đội chủ nhà cần thận trọng sau 2 trận không thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-0