TLCA: 0:2
TX: 3

Đây là trận đấu chênh lệch tại về chuyên môn nghiêng về HJK Helsinki. Đội chủ nhà đang dẫn đầu bảng với 34 điểm sau 16 vòng. Sức mạnh của HJK Helsinki được thể hiện bằng thành tích chuyên môn thực sự ấn tượng.

Số bàn mà HJK Helsinki ghi được từ đầu mùa thực sự cho thấy vị thế của họ vượt trội so với phần còn lại. Qua 16 vòng đầu tiên, đội chủ nhà chọc thủng lưới đối phương tới 36 bàn, cao hơn đội đứng thứ 2 về chỉ số này tới 7 bàn.

HJK Helsinki vs TPS Turku, 22h30 ngày 24/9: Quá chênh lệch

Đi cùng với thành tích đáng nể về chuyên môn, HJK Helsinki cũng tạo dựng khá tốt lòng tin của giới đầu tư trên sàn giao dịch châu Á. Kể từ đầu mùa đội chủ nhà đã tích lũy được 56.25% số trận thắng theo tỷ lệ.

Ở chiều ngược lại, TPS Turku không phải địa chỉ đáng tin cậy cho giới đầu tư. Đội khách mới có 26.67% số trận vượt qua tỷ lệ từ đầu mùa. Đáng nói, TPS Turku thất bại theo tỷ lệ tới 6 trong 8 trận đối đầu gần nhất.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Chỉ số châu Á đã được đẩy lên mức chủ nhà chấp 2 hòa nhưng bàn thắng cả trận chỉ dừng lại với tỷ lệ 3 hòa. Điều này cho thấy nhà cái đánh giá thấp khả năng TPS Turku ghi được bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định HJK Helsinki vs TPS Turku: Chọn: HJK Helsinki -2.
*Dự đoán tỷ số HJK Helsinki vs TPS Turku: 3-0.