TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Odense thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất

Giải VĐQG Đan Mạch đã trôi qua được 6 vòng và lúc này Hobro đang đứng thứ 8 với 7 điểm còn Odense xếp trên 2 bậc và cũng hơn chủ nhà 2 điểm. Nhìn vào điểm số và thứ hạng đó, có thể thấy tương quan giữa đôi bên là không chênh lệch nhiều, nhưng vấn đề nằm ở chỗ dù phải đá trên sân khách mà Odense lại chấp hòa, đây là TL cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao Odense.

Hobro mới thất bại 1 trận duy nhất từ đầu mùa, nhưng đó lại là trận thua trên sân nhà gần nhất. Dù rằng khả năng thắng chỉ số châu Á của đội bóng này rất cao thì rõ ràng với mức handicap mà giới cầm cân nảy mực niêm yết hiện tại, khả năng Hobro có điểm trận này bị đánh giá rất thấp.

Điều đáng nói ở chỗ Odense chơi không hề thuyết phục trên sân khách (chỉ thắng 1/8 trận xa nhà gần nhất tại giải VĐQG Đan Mạch, vậy mà họ vẫn chấp hẳn hòa trận này. Nhưng giới chuyên môn có lý do để đưa ra TL như vậy. Odense nhỉnh hơn về đối đầu và họ thắng cả 2 lần gần nhất chạm trán với Hobro.

Nhìn chung với cách mà giới cầm cân nảy mực ra TL như vậy thì Odense đáng tin hơn trong cuộc chiến ngày hôm nay. Mốc O/U 2 3/4 cũng mở ra hy vọng vào kịch bản cởi mở. Hobro phòng ngự không tốt và liên tiếp thủng lưới các trận gần đây. Hơn nữa, mốc tổng bàn thắng như vậy là cao nếu nhìn vào kết quả các trận vừa qua của Odense.

Chuyên gia nhận định: Odense (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2