TLCA:

TL O/U:

Key Tip: PSM Makassar bất bại theo châu Á 6/9 trận sân khách vừa qua.

Home Utd bắt đầu hành trình của mình tại Cúp châu lục từ vòng sơ loại AFC Champions League. Thế nhưng, đoàn quân của HLV Saswadimata Dasuki đã bị chặn lại ngay từ vòng đầu tiên sau thất bại 1-3 trước Persija (Indonesia). Rớt xuống AFC Cup, Home Utd nằm chung bảng với Lao Toyota (Lào), Kaya (Philippines) và PSM Makassar (Indonesia)

Đối thủ trong trận ra quân của Home Utd là PSM Makassar, đương kim á quân giải VĐQG Idonesia. Thi đấu trên sân nhà, dĩ nhiên mục tiêu của Home Utd là bỏ túi 3 điểm tối đa. Song, phong độ hiện tại đang chống lại thầy trò Dasuki. Tính đến trước cuộc tiếp đón các vị khách đến từ xứ vạn đảo, Home Utd đã trải qua 6 trận liên tiếp không thắng, 4 trong số đó là thất bại.

Trên sân nhà, Home Utd cũng đang gây thất vọng, khi bất thắng 5/6 trận vừa qua. Bộ tứ vệ dưới sự chỉ huy của Abdil Qaiyyim Mutalib từng một thời là chỗ dựa chắc chắn giờ đây đang trở thành tử huyệt của đội chủ sân Bishan, thể hiện qua việc không một lần giữ sạch lưới ở 6 lần tiếp khách vừa qua. 

Trái ngược với Home Utd, PSM Makassar đang thể hiện phong độ rất ấn tượng. 5-1 PSMS Medan, 2-1 Kalteng Putra, 1-0 Kalteng Putra, 9-0 Perseru Serui, 3-0 Perseru Serui, đó là kết quả 5 trận gần đây của thầy trò Darije Kalezić. Trên sân khách, PSM Makassar ca khúc khải hoàn 4/7 trận vừa qua. Xét theo TLCA, đại diện Idonesia bất bại 6/9 trận xa nhà mới nhất.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: PSM Makassar

Dự đoán tỷ số: 1-2