TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Honka thắng 4/6 vòng đấu gần nhất

Trên BXH hiện tại, đôi bên đứng sát nhau và chỉ hơn kém nhau 1 điểm. Honka xếp trên nhưng nên nhớ Honka mới đá có 13 trận. Cộng với ưu thế được chơi trên sân nhà, việc Honka ở cửa trên là điều dễ hiểu. Thường thì với các trận cầu kiểu như này, chủ sẽ chỉ chấp 1/4 nhờ vào ưu thế sân bãi.

Nhưng ở trận cầu ngày hôm nay, Honka chấp hòa, đó là lý do để tin tưởng vào họ. Thực tế mà nói thì Honka duy trì được sự ổn định thời gian qua, dù rằng họ chưa thực sự bùng nổ. Ở 6 trận gần nhất, Honka có 4 chiến thắng đồng thời họ cũng vượt qua rào cản TL ở 4 trận đó.

KuPS không phải đối thủ dễ nhằn và CLB này bất bại cả 3 vòng gần đây và cũng đều vượt qua chỉ số châu Á. Vậy mà Honka vẫn chấp hòa trận này thì rõ ràng giới cầm cân nảy mực đang đánh giá rất cao chủ nhà. Lưu ý rằng từ đầu mùa giải đến nay, cả 2 lần chấp hòa thì Honka đều giành chiến thắng.

Ở góc độ tổng bàn thắng, kịch bản cởi mở được đánh giá cao khi mốc O/U được niêm yết lên đến 2 1/2. Định mức này cao hơn so với mặt bằng chung của giải VĐQG Phần Lan. Cần biết rằng các trận gần đây của Honka thường có ít hơn 3 bàn, vậy mà mốc O/U lại là 2 1/2 thì rõ ràng cửa cởi mở là sáng sủa.

Chuyên gia nhận định: Honka (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1