TLCA: 0:0

TX O/U: 3

Houston Dynamo sau 19 trận tại giải Nhà nghề Mỹ mùa này mới giành được 20 điểm, ghi 27 bàn, thủng lưới 32 lần. Giai đoạn gần đây phong độ của Houston Dynamo lại càng khiến những người yêu mến họ lo ngại.

Theo đó, 10 lần xuất quân vừa qua Houston Dynamo để mất điểm tới 9 lần với 5 thất bại và 4 trận hòa. Đối thủ sắp tới của họ là Columbus Crew sau 18 trận ở mùa giải này đã giành được 34 điểm.

Tuy vậy, điều đáng bàn là ở trận đấu sắp tới Houston Dynamo vẫn được đánh giá ngang tầm đối thủ với mức TLCA 0:0. Giới chuyên gia nhận định, Houston Dynamo có nhiều cơ hội để hồi sinh ở giai đoạn sắp tới.

Houston Dynamo vs Columbus Crew, 8h07 ngày 25/10: Cơ hội hồi sinh

Lý do là bởi danh sách chấn thương của Houston Dynamo đã sạch bóng, họ có đội hình mạnh nhất từ trận đấu với Columbus Crew. Lợi thế sân nhà là yếu tố giúp Houston Dynamo thêm phần tự tin.

6 lần tiếp đón Columbus Crew trước đó tại MLS, Houston Dynamo bất bại với 5 chiến thắng và 1 trận hòa. Giai đoạn gần đây Columbus Crew lại đang liên tục gây thất vọng ở các chuyến làm khách.

6 trận xa nhà vừa qua, Columbus Crew thua 3, hòa 3 và toàn thua theo TLCA. Đội hình sứt mẻ với 4 trụ cột chấn thương, Colimbus Crew càng khó hứa hẹn có thể giành kết quả tốt ở trận đấu sắp tới.

Phân tích T/X

Trong 5 trận đối đầu gần đây giữa Houston Dynamo vs Columbus Crew tại giải Nhà nghề Mỹ, 4 trận khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. Vậy mà chỉ số tổng bàn thắng trận đấu sắp tới vẫn lên tới 3 hòa.

Điều đó chứng tỏ rằng khả năng có nhiều bàn thắng trong 90 phút sắp tới là rất sáng nước. Cả 6 trận vừa qua của Columbus Crew đều kết thúc với kịch bản có từ 3 bàn thắng trở lên.

Đội hình dự kiến

Houston Dynamo vs Columbus Crew, 8h07 ngày 25/10: Cơ hội hồi sinh

Chuyên gia nhận định Houston Dynamo vs Columbus Crew: Chọn Houston Dynamo -0

Dự đoán kết quả Houston Dynamo vs Columbus Crew: 3-1