TLCA: 0:3/4
TL O/U: 3

Key Tip: Houston Dynamo toàn thắng 5 trận sân nhà gần nhất

Thể thức thi đấu phức tạp, không có vòng đấu rõ ràng là điều đặc biệt của MLS. Nhiều người hẳn sẽ bất ngờ khi từ đầu mùa, đã 10 trận trôi qua mà Portland Timbers chưa một lần được chơi trên sân nhà. Đây rõ ràng là bất lợi với Portland Timbers từ đầu mùa, và không có gì bất ngờ khi thành tích của họ thiếu khả quan tính cho đến thời điểm này.

Làm khách trước Houston Dynamo, việc Portland Timbers bị đánh giá thấp hơn là điều dễ hiểu. Lần gần nhất hành quân đến sân của Houston Dynamo, Portland Timbers được chấp hòa, và trận đó họ thảm bại 1-4. Ngày hôm nay, đội khách còn bị đánh giá thấp hơn khi được chấp tới 3/4, vậy thì còn hy vọng nào cho Portland Timbers?

Hơn nữa, Houston Dynamo rất biết cách tận dụng ưu thế sân bãi ở mùa này. Trong cả 5 lần tiếp khách gần nhất, Houston Dynamo đều khải hoàn, và họ cũng không khiến giới đầu tư phải thất vọng khi thắng TL 4 và hòa TL 1 trong 5 trận đó. 2 lần gần nhất chấp 3/4 trên sân nhà, Houston Dynamo cũng đều khải hoàn.

Trong khi đó, Portland Timbers sau 3 chiến thắng liên tiếp đã trở về với khó khăn khi thất bại trên sân của Vancouver mới đây. Đó là thất bại thứ 6 của họ sau 10 lượt đấu, và rõ ràng khó có thể tin vào Portland Timbers trong cuộc chiến ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Houston Dynamo (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 3-1