TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Những diễn biến bất thường do tình hình đại dịch đã thay đổi đáng kể cán cân về tương quan giữa các đội tham dự giải vô địch Chile năm nay. Những cái tên truyền thống như Colo Colo hay Đại học quốc gia Chile đều sa sút trông thấy.

Không còn dồi dào về mặt tài chính đã khiến các đội bóng lớn lập tức gặp khó khăn và tương quan của họ lại trở về gần như tương so với phần còn lại. Thế nên, Antofagasta đã có cơ hội để tiếp cận nhóm dẫn đầu với đội hình ổn định của mình.

Kể từ đầu mùa giải năm nay, Antofagasta chỉ 1 lần duy nhất bị đánh bại sau 12 vòng đầu tiên. Đội khách đã leo lên đứng thứ 4 với 23 điểm, ít hơn vị trí nhì bảng 5 điểm. Trên thị trường châu Á, Antofagasta trở thành cái tên yêu thích của dân chơi.

Huachipato vs Antofagasta, 23h30 ngày 10/10: Đội khách đáng tin

Với 66.67% số trận thắng theo tỷ lệ, Antofagasta đứng thứ 2 sau Union La Calera là minh chứng rõ ràng nhất. Điểm tựa cho đội khách cũng đến từ thành tích đáng buồn mà Huachipato thể hiện khi họ chỉ có 46.15% số trận mang lại niềm vui cho giới mộ điệu.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Thống ghi lại cho thấy đã có 5 trong 6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Đáng nói, Antofagasta vừa giữ sạch lưới cả 4 trận sân khách gần đây cũng là chi tiết để tin vào kịch bản chặt chẽ.

*Chuyên gia nhận định Huachipato vs Antofagasta: chọn Antofagasta +1/4.
*Dự đoán tỷ số Huachipato vs Antofagasta: 0-1.