TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Không còn là cái tên được kỳ vọng sẽ tranh chấp suất thăng hạng như đánh giá ban đầu của giới chuyên môn. Hình ảnh một Derby County vẫn thường xuyên có mặt ở nhóm dẫn đầu giải hạng Nhất đã dần phai mờ sau 5 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Rooney cùng các đồng đội đang trải qua những ngày tháng cực kỳ khó khăn khi họ đã thua tới 4 trong 5 trận. Ghi được vỏn vẹn 2 bàn nhưng đã 9 lần bị chọc thủng lưới và đang đứng thứ 4 từ dưới lên là thành tích đáng báo động với Derby County.

Với hình ảnh bết bát như vậy, đội khách bị nghi ngờ cũng là điều dễ hiểu. Nhất là khi họ phải hành quân đến sân của đối thủ có thành tích tốt hơn như Huddersfield. Từ đầu mùa, đội chủ nhà đã có 7 điểm sau 5 trận và đang xếp cao hơn Derby County tới 8 bậc là minh chứng rõ ràng nhất.

Huddersfield vs Derby County, 01h45 ngày 21/10: Hy vọng vào Rooney

Tuy nhiên, trên thị trường châu Á đang chứng kiến chỉ số khá mong manh về phía Huddersfield. Có thành tích ấn tượng hơn và chơi tại tổ ấm nhưng đoàn quân dưới quyền HLV Carlos Corberan chỉ được định giá với tỷ lệ 1/4 cùng lợi nhuận bỏ khá sâu. Đây là đánh giá tích cực vào kết quả khởi sắc cho Rooney cùng các đồng nghiệp của mình.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Liên tiếp 2 trận gần đây của Derby County đều khép lại với tối đa chỉ 1 bàn thắng được ghi. Kịch bản tương tự cũng xuất hiện ở 3 trận sân nhà gần nhất của Huddersfield. Do đó, các nhà phân tích đều đánh giá đây là trận cầu khó diễn ra với kịch bản cởi mở.

*Chuyên gia nhận định Huddersfield vs Derby County: Chọn: Derby County +1/4.
*Dự đoán tỷ số Huddersfield vs Derby County: 0-1.