Tỷ lệ Huddersfield vs Stoke City

- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/4

Tân binh Huddersfield đang có được thành tích khá ấn tượng khi thắng 3, hòa 1 và để thua 1 trong 5 trận đấu gần đây nếu như so với 5 trận trước đó đội bóng chỉ toàn hòa và thua, qua đó có được 28 điểm sau 25 vòng đấu và xếp ở vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng.

Khởi đầu mùa giải, Huddersfield để thua liên tiếp 4 trận trên sân nhà nhưng ở 9 trận sau đó Huddersfield cũng mới chỉ để thua có 1 lần duy nhất và hiện đang có được 2 trận thắng gần đây.

Trong khi đó Stoke City đang đứng ngay sau ở vị trí thứ 21 trên bảng xếp hạng nhưng mới có được 21 điểm sau 25 vòng đấu, bằng điểm với 2 đội đang đứng trong nhóm cầm đèn đỏ và chỉ hơn về hiệu số bàn thắng.

Trong 5 trận gần đây Stoke City đang có được thành tích khá tốt khi thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Tuy nhiên trên sân khách đội bóng đang thất bại  liên tiếp ở cả 4 trận du đấu gần nhất.

Trong giai đoạn lượt đi ngay trên sân nhà Stoke City đã từng để thua 0-1 trước Huddersfield. Với phong độ kém cỏi khi phải rời xa sân nhà như hiện tại, khả năng Stoke City có điểm là không cao, nhất là khi Huddersfield đang có phong độ tốt trên sân nhà.

Đội hình dự kiến

Huddersfield: Grabara, Brown, Schindler, Elphick, Simpson, Hogg, Chalobah, Grant, O’Brien, Kachunga, Campbell.

Stoke City: Butland, McClean, Batth, Collins, Smith, Allen, Cousins, Clucas, Powell, Vokes, Afobe.

*Chuyên gia nhận định Huddersfield vs Stoke City: chọn Huddersfield +0

*Dự đoán tỷ số Huddersfield vs Stoke City: 2-1