TL CA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Huddersfield đang khủng hoảng khi chưa biết đến mùi chiến thắng từ đầu mùa.

Mở màn cho vòng 3 giải Hạng Nhất Anh năm nay, Huddersfield sẽ có màn tiếp đón Fulham trên sân nhà. Hiện tại, Fulham vẫn đang giữ vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng và đứng trên Huddersfield 8 bậc sau 2 vòng đấu đầu tiên. Sau khi chính thức rớt hạng mùa giải năm ngoái, Huddersfield vẫn cho thấy một bộ mặt bạc nhược tại mùa giải năm nay tại đấu trường Championship. Minh chứng là cả 2 vòng đấu đã qua Huddersfield đều bất thắng.

Ở lượt trận gần nhất, thầy trò Siewert còn phải nói lời chia tay với sân chơi League Cup khi gục ngã trước đội hạng 2 Lincoln City với tỷ số 0-1 chung cuộc. Như vậy, đã 4 trận liên tiếp Huddersfield đều toàn hòa và thua. Tính rộng ra 15 trận đã tham dự, đội chủ sân John Smith mới chỉ thắng vỏn vẹn 4 lần. Trong đó, cả 7 trận sân nhà gần nhất họ đều toàn hòa và thua tính trên khắp các mặt trận lớn nhỏ.

Về phía đội khách, Fulham lại đang có được một tinh thần phấn chấn sau khi đánh bại Blackburn với tỷ số 2-0. Mùa giải năm ngoái, mặc dù Fulham cũng phải chịu chung số phận với Huddersfield khi đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng Premier League thế nhưng cách biệt họ tạo ra được với đối thủ là 10 điểm.

Trong đó, 3/5 vòng đấu cuối của mùa giải năm ngoái Fulham đều toàn thắng, tiêu biểu là thắng lợi 2 sao trước Everton. Ở màn so tài gần nhất, Fulham cũng đã từng đánh bại Huddersfield với tỷ số tối thiểu. Thế nên, dù phải chịu sức ép về sân bãi thì Fulham vẫn là đội bóng chiếm được nhiều sự tin tưởng hơn chí ít là ở thời điểm hiện tại.

Chuyên gia nhận định: Fulham -0

Dự đoán tỷ số: 0-1