TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Huddersfield thua chỉ số châu Á 4/5 trận gần đây

Năm ngoái Huddersfield còn chơi ở giải Ngoại hạng nhưng mùa này họ lại bị đánh giá thấp ở Championship. Huddersfield đã khởi đầu mùa giải này theo cách không thể tệ hơn. Họ thua đến 3/4 vòng, chỉ giành được 1 điểm và xếp áp chót trên BXH, chỉ hơn Stoke ở hiệu số. Trong khi đó, Reading đã có 4 điểm trong tay và đang tạm xếp thứ 15/24 đội.

Rõ ràng, việc Huddersfield xuống hạng sau mùa giải năm ngoái là hợp lý. Hàng công của họ hoạt động thiếu hiệu quả trong khi tuyến phòng ngự lại vô cùng lỏng lẻo. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, Huddersfield thua TL 4/5 trận từ đầu mùa. Việc được xếp ở cửa trên trong cuộc chiến này của Huddersfield đơn thuần dựa nhiều vào yếu tố sân bãi.

Nên biết là trong quá khứ, ở cả 4 lần tiếp Reading trên sân nhà gần nhất mà Huddersfield chấp 1/4, họ đều không thể đánh bại đối thủ. Vào thời điểm này mọi thứ càng khó hơn khi Huddersfield chìm sâu vào khủng hoảng. Reading lại cho thấy sự tiến bộ với việc bất bại cả 3 trận vừa qua, trong đó họ thắng TL cả 2 vòng gần đây, trước các đối thủ mạnh là Cardiff City và West Brom.

Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng Reading là lựa chọn sáng giá hơn ở trận này. Người viết cũng kỳ vọng vào sự cởi mở, dù rằng mốc O/U được niêm yết chỉ là 2 1/4. Đôi bên đều chưa thực sự chắc chắn trong phòng ngự, và đó là lý do tôi chờ đợi vào những bàn thắng.

Chuyên gia nhận định: Reading (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2