TL CA: 1/2:0

TL O/U: 2

Key Tip: Huddersfield vừa thua tới 14 trong tổng số 15 trận gần nhất của họ.

Huddersfield đang trở thành quỹ điểm cho phần còn lại của Premier League. Chuỗi trận thua kéo dài của nhược tiểu này (thua 14/15 trận gần nhất) khiến các CLB khác rất tự tin cho mục tiêu 3 điểm mỗi khi có dịp chạm trán. Đó cũng là nguyên nhân khiến Wolves tiếp tục hi vọng đội bóng của mình sẽ kéo dài được mạch trận bất bại lên con số 8.

Màn trình diễn của Bầy Sói ở chặng lượt về đang diễn ra hết sức thuận lợi. Tân binh này luôn có được kết quả vừa ý trong năm 2019 với chuỗi trận bất bại dài nhất họ có được ở mùa giải này. Không ít CLB được đánh giá ngang tầm với Wolves đã bất lực trong nhiệm vụ có điểm ở chặng đấu vừa qua. Đơn cử là Everton, Leicester City hay West Ham United..., những bại tướng được xem là đủ năng lực để đưa Bầy Sói về mặt đất. Song tất cả đều chỉ là viên gạch lót đường để thầy trò Nuno Santo ghi dấu ấn của mình trong giai đoạn lượt về.

Thành tích trên khiến Wolves được đánh giá quá cao trong ngày tái ngộ Huddersfield, kẻ đang thoi thóp tại Premier League. Sau 27 vòng đấu chủ sân Kirkless chỉ mới có được 11 điểm và khó thoát khỏi án xuống hạng cuối mùa này. Cách biệt giữa họ với nhóm an toàn đã bị nới rộng lên thành 14 điểm sau chuỗi trận bết bát không hồi kết. Có lẽ đây là lúc mà Huddersfield trở lại hiện thực rằng họ rất khó để lội ngược được cách biệt quá lớn như thế.

Song cũng chính bởi xác định tư tưởng từ sớm nên chặng đường tiếp theo của Huddersfield sẽ giảm bớt áp lực. Họ sẽ chiến đấu chặng còn lại của Premier League trong tư thế không còn gì để mất. Đó là lợi thế duy nhất của Huddersfield để làm nên 1 điều gì đó trong khoảng thời gian còn lại. Đứng trước kẻ cùng đường, Wolves hãy coi chừng. Huddersfield tuy thua kém về mọi mặt so với đối thủ nhưng lại là đối thủ mà Wolves khó nuốt trôi nhất.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Huddersfield: Lossl; Hadergjonaj, Jorgensen, Schindler, Lowe; Bacuna, Hogg, Mooy, Puncheon; Kachunga, Mounie.

Wolves: Patricio, Bennett, Coady, Boly; Doherty, Saiss, Neves, Moutinho, Vinagre; Jimenez, Traore.

Chuyên gia nhận định: Wolves -1/2

Dự đoán tỷ số: 1-2